Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên (hay còn gọi là dịch vụ “Luật sư nội bộ”) được hiểu là doanh nghiệp có thể yêu cầu Luật sư tư vấn, thực hiện các công việc pháp lý bất cứ khi nào và tại bất cứ nơi nào phát sinh vấn đề trong hoạt động kinh doanh của mình. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể an tâm giao toàn bộ công việc pháp lý của bạn cho SJKLaw, bao gồm:

SJKLaw chúng tôi tiếp nhận, cung cấp dịch vụ pháp lý giải quyết tất cả những nội dung pháp lý nêu trên từ tư vấn cho đến trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc với vai trò như một bộ phận pháp chế của doanh nghiệp một cách đúng nghĩa. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm giao toàn bộ các công việc pháp lý bởi Chúng tôi luôn cam kết tất cả các thông tin của doanh nghiệp có được trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

">

SJKLAW - Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

Bùi Ngọc Khanh 13/11/2021

Với xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới mạnh mẽ như hiện nay, cùng với đó là các quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh, hoạt động doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ hơn. Những điều trên yêu cầu doanh nghiệp cần phải chuyển đổi nhanh cả về chất lượng sả...

Đọc thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: