Xôn xao tin nhắn giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn ở Hà Nội
  • 28/102021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Xôn xao tin nhắn giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn ở Hà Nội

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin nhắn của người được cho là giảng viên ở Hà Nội gợi ý một nữ sinh viên năm cuối đến khách sạn, với hứa hẹn "... sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo kì này em không phải lo gì cả".

Theo nội dung cuộc trò chuyện, một người được cho là nữ sinh viên năm cuối đã trao đổi với giảng viên, mong được tạo điều kiện cho thi lại để tốt nghiệp ra trường.

Người này đặt vấn đề “nhờ thầy tạo điều kiện có cách nào cho thi lại được không?”, người đàn ông được cho là giảng viên liền hẹn gặp nữ sinh tại quán cà phê trước cổng trường vào 8h tối để trao đổi cụ thể hơn.

Khi nữ sinh này tỏ ý "từ chối" vì đã có bạn trai thì người đàn ông trấn an bằng tin nhắn: “Em không phải lo nghĩ về vấn đề bị lộ ra ngoài. Thầy đảm bảo giữ kín chuyện này và không ràng buộc lâu dài”. Người này nhấn mạnh không ép buộc và nói thêm: “Sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo rằng kỳ này em không phải lo gì cả”.

Cuối cùng, người được cho là giảng viên hẹn nữ sinh nếu " đồng ý cách tự nguyện" thì sẽ gặp nhau tại một khách sạn trên đường Bạch Mai thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mặc dù chưa rõ tính chính xác của cuộc trò chuyện này nhưng ngay sau khi đăng tải, vụ việc đã gây xôn xao, được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, đặc biệt là các diễn đàn giáo dục, sinh viên,...

Theo những hình ảnh đang lan truyền, nam giảng viên có tên là N.N.M, còn nữ sinh trong đoạn tin nhắn được cho là một sinh viên năm cuối của Trường ĐH K.T.K.T.C.N ở Hà Nội.

Trao đổi với VietNamNet chiều ngày 27/10, đại diện trường đại học này cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin sự việc và đã gửi công văn cho cơ quan công an để đề nghị xác minh, làm rõ sự việc.

Nguồn: Thanh Hùng - Vietnamnet

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: