Xác minh thông tin giáo viên chủ nhiệm trường THCS ở Hải Dương nhiều lần sàm sỡ nữ sinh
  • 12/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Xác minh thông tin giáo viên chủ nhiệm trường THCS ở Hải Dương nhiều lần sàm sỡ nữ sinh

Tối 11/7, HIệu trưởng trường THCS Lê Lợi (TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) chia sẻ với truyền thông về việc nhà trường tạm đình chỉ công tác với thầy giáo N.V.H, để phục vụ điều tra, xác minh đơn tố cáo về việc thầy giáo này có hành động sàm sỡ 1 học sinh tên H. trong trường.

Trước đó, ông T. (51 tuổi, trú tại xã Lê Lợi, TP Chí Linh) phản ánh tới cơ quan chức năng việc con gái ông là cháu H. (lớp 9), nhiều lần bị thầy giáo dạy môn Văn của trường THCS Lê Lợi – tức ông N.V.H sàm sỡ.

Theo ông T, ông H đã nhiều lần chạm vào những vùng nhạy cảm của nữ sinh. Hành vi này không chỉ xảy ra trên lớp học mà còn được thầy N.V.H thực hiện tại các buổi tối học thêm. Khi nữ sinh phản ứng thì thầy lôi chuyện gia đình và học hành ra để đe dọa.

Ông T. cho biết sự việc xảy ra trong thời gian dài nhưng cháu H. không nói với ai. Nữ sinh trên cũng đã nhiều lần tự làm thương bản thân, hiện vẫn còn để lại sẹo.

Trong ngày 11/7, UBND TP Chí Linh đã làm việc với Trường về sự việc trên. UBND TP cũng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Hiện tại, vụ việc đang được Công an TP Chí Linh điều tra.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: