Vụ Việt Á: Đang điều tra sai phạm nghiên cứu, nghiệm thu, chuyển giao cấp phép lưu hành
  • 03/032022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Vụ Việt Á: Đang điều tra sai phạm nghiên cứu, nghiệm thu, chuyển giao cấp phép lưu hành

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, cơ quan điều tra đã tiến hành phong toả, kê biên, thu hồi tài sản bị can và các đối tượng liên quan với số tiền hơn 1.600 tỉ đồng.

Chiều tối nay (3.3), Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an đã có trao đổi với báo chí liên quan tới công tác điều tra các sai phạm liên quan tới vụ Việt Á.

Trung tướng Tô Ân Xô cho hay, Bộ Công an đã làm việc "xuyên Tết, xuyên COVID-19" để điều tra, làm rõ các hành vi có liên quan.

Cụ thể, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã ủy thác cho cơ quan điều tra công an 62/63 tỉnh thành để tiến hành thu thập các tài liệu liên quan tới vụ công ty Việt Á bán kít xét nghiệm trực tiếp, gián tiếp cho các tổ chức, cá nhân, pháp nhân và các địa phương để tập hợp, củng cố xác minh để làm rõ các hành vi liên quan.

Về việc thu hồi tài sản, cơ quan điều tra đã tiến hành phong toả, kê biên, thu hồi tài sản bị can và các đối tượng liên quan với số tiền hơn 1.600 tỉ đồng.

Vụ Việt Á: Đang điều tra sai phạm nghiên cứu, nghiệm thu, chuyển giao cấp phép lưu hành - Ảnh 1.

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, cơ quan điều tra đã tiến hành phong toả, kê biên, thu hồi tài sản bị can và các đối tượng liên quan với số tiền hơn 1.600 tỉ đồng

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết thêm, thực hiện yêu cầu của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, cơ quan điều tra đang tích cực điều tra, xác minh tại các bộ, ngành có liên quan để làm rõ hành vi sai phạm trong việc giao nhiệm vụ nghiên cứu, nghiệm thu, chuyển giao, cấp phép lưu hành sản xuất, hiệp thương giá, thông tin quảng cáo, tổ chức sản xuất, đánh giá chất lượng sản phẩm.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: