Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Công an làm việc với bà Trương Thị Việt Hà
  • 13/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Công an làm việc với bà Trương Thị Việt Hà

Công an làm việc với bà Trương Thị Việt Hà để làm rõ đơn tố cáo về các phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội.

Ngày 13/3, trao đổi với phóng viên Dân trí, bà Trương Thị Việt Hà (ngụ quận 3) cho biết, ngày 6/3, bà có buổi làm việc với Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TPHCM về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình thông qua các buổi livestream.

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Công an làm việc với bà Trương Thị Việt Hà - 1

Bà Nguyễn Phương Hằng (Ảnh: A.X.).

Theo bà Hà, Công an TPHCM xác định bà là một trong các bị hại liên quan vụ bà Nguyễn Phương Hằng nên mời làm việc để ghi nhận yêu cầu về việc xử lý bà Hằng.

Tại buổi làm việc, bà Hà đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử phạt bà Hằng và đồng phạm theo đúng quy định pháp luật. "Nếu bà Nguyễn Phương Hằng ăn năn, nhận thức được hành vi sai trái thì xin Nhà nước khoan hồng", bà Hà cho hay.

Bà Hà cho biết bà với Nguyễn Phương Hằng từng là bạn. Bà Hằng có nhắn tin mượn tiền nhưng bà không đồng ý. Sau đó, tin nhắn này bị lộ và bà Nguyễn Phương Hằng có những phát ngôn không đúng về bà Hà trên mạng xã hội.

Tháng 5/2021, bà Hà gửi đơn đến Bộ Công an tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Sau đó, Bộ Công an chuyển đơn của bà Hà cho Công an TPHCM thụ lý, giải quyết.

  •  
  •  
  •  
  •  
Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: