Vụ 5 người trong gia đình tử vong sau bữa cơm trưa có dấu hiệu hình sự
  • 01/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Vụ 5 người trong gia đình tử vong sau bữa cơm trưa có dấu hiệu hình sự

Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên (Ảnh: SK&ĐS)

Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố vụ án hình sự, đồng thời phối hợp với các đơn vị chuyên môn Bộ Công an để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thông tin tại cuộc họp báo về tình hình, kết quả công tác Công an 6 tháng đầu năm 2022 do Bộ Công an tổ chức chiều 30/6, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên đã thông tin về tiến độ điều tra vụ 5 người tử vong bất thường xảy ra vào cuối năm 2021 ở huyện Kim Động.

Theo Đại tá Nguyễn Thành Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên, Công an tỉnh đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hưng Yên đánh giá các tài liệu chứng cứ và căn cứ vào các tài liệu đó Công an tỉnh xác định đây là vụ án hình sự và đang tiến hành khởi tố. Do tính chất vụ án này phức tạp nên công an tỉnh đang tiếp tục phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an. Kết quả cuộc điều tra sẽ được thông báo cho các cơ quan báo chí thời gian tới.

Vụ 5 người trong gia đình tử vong sau bữa cơm trưa có dấu hiệu hình sự - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: PLO)

Như đã đưa tin, trưa 26/12/2021, chị Nguyễn Thị T (sinh năm 1996, cư trú tại thôn Vĩnh Đồng, xã Ngọc Thanh) cùng chồng và 2 con nhỏ đến chơi nhà bố mẹ đẻ là ông Nguyễn Văn S ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An. Cùng đến nhà ông S còn có 3 mẹ con người chị gái là Nguyễn Thị T (sinh năm 1994, ở thôn Duyên Yên xã Ngọc Thanh).

Buổi tối cùng ngày sau khi về nhà, chị T và con gái là cháu Phạm Thị An B sinh năm 2017 bỗng dưng bị đau bụng và nôn mửa. Sau đó, cháu B đột ngột tử vong, còn chị T được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Sau 3 ngày điều trị, chị T qua đời trưa 29/12.

Cùng thời điểm tối 26/12, người chị gái là Nguyễn Thị T (sinh năm 1994) và con là Nguyễn Văn Hoàng N sinh năm 2013 cũng bị đau bụng, nôn mửa. Sau đó cháu N đã tử vong tại nhà. Chị T được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, sau 2 ngày điều trị, đến chiều 28/12 chị T đã không qua khỏi.

Buổi chiều 28/12, trong quá trình đưa thi thể chị T. từ bệnh viện về nhà, anh D (chồng chị T) bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê, được cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội. Đến ngày 16/1, anh D. cũng tử vong sau hơn nửa tháng điều trị. Đáng nói, anh D không tham gia bữa cơm hôm 26/12 nhưng cũng có các triệu chứng tương tự.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: