Tư vấn lập dự án đầu tư tại Việt nam
  • 04/112021
  • Bùi Ngọc Khanh

Tư vấn lập dự án đầu tư tại Việt nam

Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế - xã hội, quá trình hội nhập kinh tế thế giới thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng, điều này thể hiện rõ rệt nhất ở các trung tâm đô thị, các trung tâm thành phố lớn ở các tỉnh tại Việt Nam.

Quy định của pháp luật về Đầu tư, Bất động sản, Nhà ở, Đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài, Đầu tư khác... mặc dù đã được điều chỉnh, ban hành cho phù hợp với tình hình phát triển chung của nền kinh tế. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà đầu tư (cả trong và ngoài nước) đều gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắc trong quá trình lập dự án hoặc thực hiện các thủ tục hành chính.

Vì vấn đề trên, Công ty Luật TNHH SJK Law ("Công ty luật SJK hoặc SJKlaw") cung cấp các dịch vụ - Giải pháp để cùng đồng hành với các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề, thực hiện đảm bảo tối ưu về chi phí, rút ngắn về thời gian triển khai dự án và Yếu tố quan trọng nhất là đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty luật SJK thực hiện các công việc:

Tiến hành thăm dò, khảo sát và nghiên cứu thị trường liên quan đến lĩnh vực mà nhà đầu tư dự đang cần thông tin.

Hỗ trợ giới thiệu dự án đầu tư: thông qua các mối quan hệ và kênh thông tin sẵn có. Trong khối lượng cống việc này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, các bản phân tích đầu tư cho các nhà đầu tư.

 

Đồng hành cùng nhà đầu tư về việc đàm phán với đối tác, làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục xin chấp thuận chủ trương đầu tư tại điểm điểm đầu tư, xin thuê đất, giao đất để thực hiện dự án.

SJKlaw còn thực hiện tư vấn:

  • Tư vấn tính khả thi của dự án;
  • Tư vấn Lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp: đầu tư trực tiếp, đầu tư gián tiếp, tư vấn thành lập doanh nghiệp (100% vốn nước ngoài, liên doanh), đầu tư theo hợp đồng (hợp đồng hợp tác kinh doanh, BT, BTO và BOT…;
  • Tư vấn và thực hiện: Trình tự, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư (đầu tư ở Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài), xin thuê đất, xin giấy phép xây dựng, xuất nhập khẩu, giấy phép lao động…
  • Các điều kiện pháp lý và ưu đãi đầu tư áp dụng cho dự án trong từng trường hợp cụ thể;
  • Các rủi ro có thể phát sinh từ hệ thống pháp luật Việt Nam và từ các biến động kinh tế – xã hội và thị trường đối với dự án;
  • Thời gian chuẩn bị cần thiết để nhà đầu tư có thể hoàn thành xây dựng và chính thức đi vào sản xuất, kinh doanh;
  • Tư vấn và đề xuất các phương án đầu tư thích hợp nhất với khẩu vị đầu tư của các nhà đầu tư, đồng thời đáp ứng các quy định của luật pháp Việt Nam và pháp luật nước sở tại.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng/nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty luật TNHH SJKlaw, hotline: 0933 192 699 hoặc 096 24 20 486

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: