Truy nã đối tượng
  • 04/082022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Truy nã đối tượng "nổ" làm tại Bộ Công an để lừa đảo xin việc

Do không có nghề nghiệp ổn định lại cần tiền chi tiêu, Lĩnh đã "nổ" mình đang công tác tại Bộ Công an và có thể xin việc cho mọi người. Tổng số tiền Lĩnh đã chiếm đoạt các nạn nhân là gần 3,5 tỷ đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy nã bị can đối với Lê Sỹ Lĩnh (46 tuổi, ở Hà Nội) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, do không có nghề nghiệp ổn định lại cần tiền để chi tiêu cá nhân nên Lĩnh đã giới thiệu mình đang công tác tại Bộ Công an và có nhiều mối quan hệ có thể xin việc cho mọi người. 

Truy nã đối tượng nổ làm tại Bộ Công an để lừa đảo xin việc  - 1

Đối tượng Lê Sỹ Lĩnh (Ảnh: Công an Hà Nội).

Sau khi nhận tiền, Lĩnh đã không xin được việc cho các trường hợp được giới thiệu. Tổng số tiền đối tượng đã chiếm đoạt của các nạn nhân là gần 3,5 tỷ đồng.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 20/7/2021, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi bị can đối với Lê Sỹ Lĩnh về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, Lĩnh đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy nã bị can đối với Lê Sỹ Lĩnh.

Công an Hà Nội cho biết, nếu phát hiện đối tượng Lĩnh ở đâu, người dân có thể báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội (SĐT: 0977966111), cơ quan công an nơi gần nhất hoặc tổng đài 113.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: