Triệu tập ''ông chủ'' sàm sỡ nhiều nữ sinh viên đi làm thêm
  • 15/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Triệu tập ''ông chủ'' sàm sỡ nhiều nữ sinh viên đi làm thêm

Ông Đ.V.T bước đầu thừa nhận đã có hành vi sàm sỡ như tố cáo.

Ngày 14/7, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đã triệu tập ông Đ.V.T (40 tuổi, quê Hải Dương) để điều tra về việc có hai nữ sinh tố cáo ông này về hành vi sàm sỡ.

 

Theo tố cáo, ông T. là quản lý cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị y tế ở Đà Nẵng. Người này đăng tuyển nhiều nhân viên nữ (chủ yếu là sinh viên) vào làm việc. Nhiều nữ nhân viên đã tố cáo hành vi quấy rối, sàm sỡ của người đàn ông này lên mạng xã hội.

Một nữ sinh tố cáo, ngày 9/7, khi đi làm ở chi nhánh trên đường Hùng Vương thì ông T. gọi lên tầng 4 có việc. Tại đây người đàn ông này giở trò sàm sỡ khiến nữ sinh hoảng sợ và bỏ việc sau đó.

“May mắn em đã chạy thoát được và ra về ngay sau đó. Bên đó có nhắn tin xin lỗi, nhưng em không chấp nhận được… Ông ấy là chủ của 4 chi nhánh thiết bị Y tế 154 Hải Phòng, 117 Hải Phòng, 103 Hải Phòng và 203 Hùng Vương”, nữ sinh viên tố cáo trên mạng xã hội.

Một nữ sinh khác cũng tố cáo: “Hồi tháng 4 em có đi làm tại 3 chi nhánh tại 154 Hải Phòng, 117 Hải Phòng, 103 Hải Phòng... Một buổi chiều đi làm về, ông ấy hỏi em ở chỗ nào để ông qua chở đi lấy hàng cùng. Tại vì em cũng hay đi lấy hàng giao hàng nên em tưởng là thật và đã đi cùng. Nhưng cuối cùng, ông ta lại chở em qua quán karaoke và có hành vi quấy rối. Sau đó 2 ngày, tối ông ta lại nhắn tin quấy rối. Em mong qua đây các bạn sinh viên nữ cảnh giác khi đi làm thêm”.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Công an quận Hải Châu đã nhanh chóng vào cuộc, khẩn trương xác minh, triệu tập đối tượng làm rõ nội dung thông tin vụ việc.

Theo Trung tá Phan Minh Viên, Đội trưởng Đội CSHS Công an quận Hải Châu, tại cơ quan công an, người đàn ông bị tố cáo là Đ.V.T đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các nạn nhân như nội dung trên mạng xã hội.

Công an quận Hải Châu đang tiếp tục đấu tranh, điều tra mở rộng vụ việc.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: