Triệt phá sới bạc dưới hình thức đá gà
  • 10/042023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Triệt phá sới bạc dưới hình thức đá gà

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hòa/TTXVN

Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự 21 người để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đá gà cựa sắt.

 

Tụ điểm đánh bạc nằm tại khu vực ấp Con Trăng, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu. Tụ điểm này do Huỳnh Văn Thành (gọi là Thành lé, 38 tuổi ngụ xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) cầm đầu.

Theo điều tra, hàng ngày tụ điểm đá gà này thu hút nhiều người từ các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Bến Tre, TP. Hồ Chí Minh và Tây Ninh đến tham gia.

Trước các trận đấu, Thành cho dựng các lều trại che chắn, sắp ghế ngồi, mắc võng cho người đến chơi nghỉ ngơi trong thời gian chờ hẹn các cặp gà đá. Để phục vụ chu đáo cho con bạc, Thành thuê người quét dọn địa điểm, chuẩn bị nước uống, cơm ăn, dụng cụ như: cựa sắt, băng keo, cân, nước tắm gà...

Thành còn thuê hai người quản lý ghi sổ sách, thu tiền, tính tiền thắng thua và thuê thêm hai người cảnh giới, thay phiên nhau điều khiển ghe máy đưa rước các con bạc từ các bến đò đến tụ điểm đánh bạc và ngược lại.

Với các công việc trên, Thành trả công cho những người được thuê là 500.000 đồng/ngày/người.

Đến chiều ngày 5-4, Công an huyện Tân Châu triển khai lực lượng triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc nói trên.

Tại hiện trường, công an thu giữ trên 300 triệu đồng, 40 điện thoại di động, 20 con gà đá, hai cân đồng hồ, 10 cặp cựa gà sắt, 12 xe mô tô, bốn xe ô tô, 80 bàn ghế nhựa và một số đồ vật khác có liên quan.

Được biết, số tiền cá cược trong một ngày tại trường gà này dao động từ 500 triệu đồng đến 6 tỉ đồng.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: