Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy cất giấu trong hộp kem dưỡng da
  • 06/062023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy cất giấu trong hộp kem dưỡng da

Ma túy được cất giấu trong các hộp kem dưỡng da rồi vận chuyển bằng đường hàng không vào Việt Nam, sau đó chuyển phát nhanh để giao hàng.

Đây là phương thức thủ đoạn mới của các đối tượng vận chuyển ma túy tổng hợp từ nước ngoài vào Việt Nam vừa bị công an Đồng Nai phát hiện triệt phá.

Những hộp kem dưỡng da nhìn mẫu mã bên ngoài ai cũng nghĩ đây là dạng mỹ phẩm cao cấp nhưng thực chất lại là những hộp ma túy tổng hợp được ngụy trang tinh vi để vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam. Để qua mặt cơ quan chức năng, các đối tượng đã vận chuyển bằng đường chuyển phát nhanh và dùng tên giả, địa chỉ giả để giao nhận hàng.

Theo công an tỉnh Đồng Nai, thủ đoạn này rất khó phát hiện đấu tranh ngăn chặn, triệt phá.

Trước đó, đầu tháng 4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai nhận được thông tin về một đường dây mua bán, vận chuyển ma túy số lượng lớn từ nước ngoài qua đường hàng không về Đồng Nai tiêu thụ nên đã lập chuyên án đấu tranh.

Qua nhiều ngày theo dõi, công an bắt quả tang một đối tượng khi đang nhận kiện hàng chuyển phát, bên trong có khoảng 17.000 viên ma túy tổng hợp chứa trong 24 hộp kem dưỡng da. Đối tượng này khai nhận số ma túy trên sẽ được giao cho một đối tượng (chưa rõ lai lịch) ở Bình Dương để tiêu thụ.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: