Triệt phá băng nhóm chuyên đạp ngã xe, xịt hơi cay cướp tài sản
  • 17/022023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Triệt phá băng nhóm chuyên đạp ngã xe, xịt hơi cay cướp tài sản

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang tạm giữ nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp giật trên địa bàn để tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, trong thời gian từ trước Tết Nguyên đán 2023 đến nay, đã xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản trên tuyến quốc lộ 51, tỉnh lộ 769, đường Phùng Hưng thuộc địa bàn huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa.

Các đối tượng hoạt động rất manh động, sử dụng xe môtô phân khối lớn gắn biển số giả. Sau khi cướp giật được tài sản, các đối tượng thường đạp ngã xe của bị hại và xịt hơi cay nếu bị hại và người đi đường truy đuổi. Đã có vụ xảy ra, các bị hại té ngã xuống đường dẫn đến trầy xước nhiều trên cơ thể.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 14/2, Công an huyện Long Thành bắt giữ các đối tượng trong các phòng trọ ở khu vực phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa. Quá trình điều tra ban đầu, các đối tượng khai nhận thực hiện 31 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Long Thành, thành phố Biên Hòa và huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Công an huyện Long Thành phối hợp Công an thành phố Biên Hòa, Công an huyện Trảng Bom khẩn trương điều tra, xác minh tìm bị hại trong các vụ cướp giật do nhóm đối tượng manh động nói trên gây ra trên địa bàn của tỉnh Đồng Nai.

Công an huyện Long Thành thông báo đến quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Long Thành và lân cận, ai là bị hại trong các vụ cướp giật tài sản, nhanh chóng liên hệ Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Long Thành để trình báo, lập hồ sơ nhằm xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: