Trang Nemo tiếp tục hầu tòa
  • 31/052023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Trang Nemo tiếp tục hầu tòa

Sau hơn nửa năm trả hồ sơ đề nghị điều tra bổ sung, ngày 31/5, TAND quận 1 đưa Trang Nemo và các đồng phạm ra xét xử sơ thẩm lần 2.

Ngày 31/5, TAND quận 1 (TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm lần 2 đối với Nguyễn Hương Trang (hotgirl livestream Trang Nemo, ngụ TP.HCM) và các đồng phạm về tội “Gây rối trật tự công cộng”. 

Trước đó, cuối tháng 11/2022, sau một tuần xét xử và nghị án kéo dài, xét thấy có nhiều tình tiết phát sinh nhưng không thể làm rõ tại phiên tòa nên TAND quận 1 đã trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung.

Quá trình điều tra bổ sung, bị can Nguyễn Phước Tuấn qua đời do đột quỵ nên CQĐT đã đình chỉ điều tra đối với bị can này. 

Trang Nemo tại phiên sơ thẩm lần 1

Theo truy tố, Nguyễn Hương Trang là chủ cửa hàng “Trang Nemo” trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online, Trang Nemo cho rằng, Trần My (một người cũng khá nổi tiếng, gây ấn tượng qua các video livestream bán hàng trên mạng) sử dụng hình ảnh từ các trang mạng của Trang Nemo để đăng tải livestream bán sản phẩm giảm cân y hệt nhưng giá rẻ bất ngờ.

Trang Nemo quả quyết, Trần My bán hàng dỏm nên phát sinh tranh chấp. Sau đó, cả 2 hẹn gặp nhau để giải quyết. 

Khoảng 14h45 ngày 16/1/2022, chị Trần My đi cùng bạn là Phạm Lê Khanh đến cửa hàng thời trang Trang Nemo có lời giải thích, xin lỗi. 

Tuy nhiên, khi chị Phạm Lê Khanh nói đỡ lời cho Trần My thì xảy ra cự cãi với Trang Nemo. Trang giật khẩu trang của chị Khanh, đồng thời nhân viên của Trang Nemo (gồm cả nam và nữ) lao vào đánh hội đồng chị Khanh.

Lúc này, 2 nhân viên bảo vệ cửa hàng của Trang là Nguyễn Phước Tuấn, Phan Hoàng Nam cũng lao vào đánh đập chị Khanh.

Vụ việc xảy ra trên sóng livestream của Trang Nemo có lượng người theo dõi lớn nên chỉ vài phút sau, sự việc này "ầm ĩ" trên mạng xã hội, gây tập trung đông người hiếu kỳ.

Khi cơ quan chức năng tới, nhóm nhân viên của Trang Nemo vẫn cố tình lao vào đánh đập chị Khanh.

Theo kết luận giám định pháp y, chị Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 3%.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: