Trải chiếu nằm trước cửa nhà để đòi nợ thuê
  • 30/102022
  • Trợ lý lý Luật sư Cao Vân

Trải chiếu nằm trước cửa nhà để đòi nợ thuê

6 đối tượng vừa bị tạm giữ về hành vi trải chiếu, đặt gối nằm trước cửa nhà một người dân ở phường Tam Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để đòi nợ thuê, gây mất an ninh trật tự

Theo báo Đồng Nai, các đối tượng khai được một người phụ nữ tên P. thuê đòi nợ vay đối với một gia đình. Để thực hiện hợp đồng, các đối tượng đã mang gối, chiếu trải trước nhà dân nằm vạ chây ì nhằm gây áp lực buộc trả nợ.

Trải chiếu nằm trước cửa nhà để đòi nợ thuê - Ảnh 1.

Trước đó, vào đêm 26/10, Lực lượng phòng, chống tội phạm đường phố Công an tỉnh Đồng Nai (gọi tắt Tổ công tác 161) triển khai tuần tra kiểm soát, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn Tp Biên Hòa. Khi đi ngang qua Tổ 4, Khu phố 9, phường Tam Hiệp thì phát hiện một nhóm 6 người xăm trổ đầy mình, trải chiếu, đặt gối nằm trước nhà một người dân, gây mất an ninh trật tự.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu kiểm tra hành chính và phát hiện 3 trong số 6 đối tượng không giấy tờ tùy thân, có mang theo 1 cuốn sổ ghi vay, trả nợ.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai, được một người phụ nữ tên P. thuê đòi ông N.H.Đ. (SN 1975, trú tại tổ 4, Khu phố 9, phường Tam Hiệp) đã vay hơn 100 triệu đồng, nhưng không chịu trả. Do đó, các đối tượng đã mang gối, chiếu trải nằm lỳ trước nhà ông N.H.Đ. nhằm gây áp lực buộc trả nợ.

Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho đơn vị có thẩm quyền tiếp tục xác minh, làm rõ.

Hiện nay Công an các địa phương vẫn tiếp nhận tin báo của người dân liên quan đến các vụ gây rối để đòi nợ thuê trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: