TP Hồ Chí Minh: Lời khai
  • 25/082023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

TP Hồ Chí Minh: Lời khai "lạnh gáy" của người phụ nữ bạo hành bé trai ở quận 12

Bé trai 8 tuổi mồ côi mẹ bị Lê Thị Diễm Trang đánh bằng chổi ở Quận 12

Ngày 25/8, Công an quận 12 (TP Hồ Chí Minh) đã bắt khẩn cấp với Lê Thị Diễm Trang (35 tuổi, tạm trú quận 12) để điều tra về hành vi hành bé trai 8 tuổi.

Theo thông tin vụ việc, cháu T.P.C.T. (8 tuổi) được cha gửi cho hàng xóm Lê Thị Diễm Trang trông coi. Tuy nhiên vào chiều 23/8, người dân ở khu vực khu phố 3 (phường An Phú Đông, quận 12, TP Hồ Chí Minh) chứng kiến cảnh Trang trói cháu T vào cột điện rồi đánh nên vô cùng bức xúc.

Thời điểm này, bé trai không mặc quần áo và bị Trang dùng cây chổi đánh vào nhiều phần trên cơ thể khiến cháu bé khóc, la hét. Người dân xung quanh cho hay trước đây Trang có một số lần hành hạ cháu T. Khi họ đến can ngăn thì bị Trang chửi bới, xúc phạm.

Nhận tin báo, Công an quận 12 đã mời Trang và cha bé T. lên làm việc. Công an xác định bé T. mồ côi mẹ, người cha gửi con cho Trang chăm sóc và xảy ra vụ việc cháu bé bị bạo hành.

Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật là một cây chổi dài khoảng 75cm, cán chổi bằng nhựa màu xanh, một dây thắt lưng bằng da màu đen, dài khoảng 1,2 mét bản rộng khoảng 3,5 cm, một chiếc đũa tre dài khoảng 37cm, tròn, có đường kính khoảng 1cm, một sợi dây cáp Internet dài khoảng 3,2 m.

TP Hồ Chí Minh: Lời khai lạnh gáy của người  phụ nữ bạo hành bé trai ở quận 12 - Ảnh 2.

Công an thu giữ tang vật Trang đánh bé T

Tại cơ quan công an, Trang khai nhận đã đánh cháu T 10 lần tại nhà cháu và được chị và em cùng cha khác mẹ của cháu T nhìn thấy. Những lần này, Trang bắt cháu nằm sấp rồi dùng vật dụng như đũa tre, thắt lưng, cán chổi đánh khoảng 5 đến 6 cái.

Đỉnh điểm là vào chiều ngày 23/8, vì cháu T không làm bài nên Trang tức giận, cởi hết quần áo cháu rồi kéo ra trước nhà đánh đập, dùng dây cáp buộc vào trụ điện và tiếp tục chửi và đánh. Sau khi cháu T cởi bỏ dây trói và tháo chạy thì bị Trang đuổi theo và đánh bằng cán chổi khoảng 28 cái.

TP Hồ Chí Minh: Lời khai lạnh gáy của người  phụ nữ bạo hành bé trai ở quận 12 - Ảnh 3.

Đối tượng Lê Thị Diễm Trang tại cơ quan công an

Qua kiểm tra dấu vết trên cơ thể cháu T, cơ quan công an ghi nhận có khoảng 15 vết bầm tím. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, xử lý.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: