Thi thể bé gái bị bắt cóc, sát hại được phát hiện như thế nào?
  • 21/092023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Thi thể bé gái bị bắt cóc, sát hại được phát hiện như thế nào?

Theo lời người công an viên, thi thể bé gái nằm dưới một lớp bèo, nhìn từ xa giống búp bê.

Tối 20/9, Công an TP Hà Nội đang phối hợp Công an tỉnh Hưng Yên truy bắt Giáp Thị Huyền Trang (27 tuổi, ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang), để điều tra liên quan đến cái chết của bé gái 21 tháng tuổi (ở huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Ông Nguyễn Văn Thanh (69 tuổi, công an viên xã Mễ Sở) cho biết là người từng tiếp xúc trực tiếp với nghi phạm, khi đối tượng chở bé gái tại thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở.

Thời điểm trên vào khoảng 17h ngày 19/9, Trang hỏi đường ông Thanh đi chợ Mễ Sở, để đi mua thuốc cho "con gái". Bé gái khi đó khóc, theo ông Thanh. Chỉ đường cho nghi phạm xong, người công an viên không có chút nghi ngờ gì.

Theo lời kể của ông Thanh, sáng 20/9, địa phương xôn xao thông tin một vụ bắt cóc. Lực lượng chức năng cũng xuất hiện tại xã Mễ Sở để tìm kiếm manh mối bé gái, truy vết đối tượng.

Công an viên xã Mễ Sở cho biết, người đầu tiên phát hiện thi thể bé gái là anh H. (công an viên khác), khi anh H. đang cùng một tổ công tác đi rà soát, tìm kiếm nạn nhân.

"Thi thể cháu bé nằm dưới một lớp bèo, nhìn từ xa giống búp bê. Khi anh H. dùng que chọc vào thì mới nhận ra đây là một thi thể", ông Thanh kể và cho biết lúc đó là khoảng 12h ngày 20/9.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, phục vụ công tác điều tra. Đến khoảng 17h45, công tác khám nghiệm kết thúc.

"Tôi rất ân hận vì giáp mặt với đối tượng mà không thể cứu cháu bé. Tôi rất thương cháu. Nếu biết thông tin sớm, tôi đã bắt giữ đối tượng ngay lúc đó", ông Thanh nói.

Thi thể bé gái bị bắt cóc, sát hại được phát hiện như thế nào? - 2

Khu vực phát hiện thi thể bé gái (Ảnh: Google Maps).

Theo nguồn tin tại Công an tỉnh Hưng Yên, Trang được gia đình bé gái thuê làm giúp việc.

Chiều 19/9, nghi phạm bắt cóc bé gái rời khu đô thị cao cấp ở huyện Gia Lâm, Hà Nội. Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy, thời điểm trên, Trang mặc áo dài tay màu tím, quần dài, đội mũ, đeo khẩu trang kín mặt và đi xe máy màu trắng.

"Theo thông tin ban đầu, đối tượng đòi gia đình đưa 1,5 tỷ đồng, gia đình đã đưa 350 triệu đồng", nguồn tin cho hay.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: