Thầy giáo đâm chết bố vợ tại nhà sau trận cãi vã
  • 13/042023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Thầy giáo đâm chết bố vợ tại nhà sau trận cãi vã

Sáng 13/4, lãnh đạo xã Quảng Châu (Quảng Trạch, Quảng Bình) xác nhận tại địa phương này vừa xảy ra vụ việc một thầy giáo đâm chết bố vợ của mình.

Hiện gia đình đang lo tang lễ cho người bị hại. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối 12/4 tại thôn Tùng Giang, xã Quảng Châu. Ông Trần Anh Vinh (35 tuổi) và bố vợ là ông Lê Văn Tượng (63 tuổi) nãy sinh mâu thuẫn và tranh cãi. Sau đó, ông Vinh đã lấy dao đâm vào ngực ông Tượng khiến ông này chết tại chỗ.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã có mặt và tạm giữ ông Vinh. Việc khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi cũng được thực hiện.

Sau đó, thi thể ông Tượng được bàn giao cho gia đình lo tang lễ. Điều đáng nói, ông Vinh đang là giáo viên tại trường Tiểu học số 2 Quảng Châu.

Lãnh đạo trường này cho biết, ông Vinh còn đang là Bí thư Đoàn trường và Tổ trưởng chuyên môn của các khối 1,2,3. Ngoài ra, ông Vinh còn được biết đến là cầu nối của nhiều chương trình từ thiện tại địa phương.

"Tôi cũng bất ngờ. Không thể tưởng tượng được là thầy Vinh lại hành động như thế. Bình thường ở trường thầy vẫn luôn có thái độ chừng mực với lãnh đạo, cũng không hay có tranh cãi gì với đồng nghiệp. Với học sinh cũng chưa có phụ huynh nào phản ánh về thái độ không tốt", lãnh đạo này nói.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: