Tạm giữ người cầm đầu nhóm nhốt con nợ khiến nạn nhân tự tử
  • 05/042023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Tạm giữ người cầm đầu nhóm nhốt con nợ khiến nạn nhân tự tử

Không đòi được nợ, ông Luận đưa anh Kh. về kho hàng và khóa cửa ngoài, sáng hôm sau thì phát hiện anh Kh. tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 4/4, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đang tạm giữ hình sự ông Phạm Luận (56 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”. Ngoài ra, công an còn đang lấy lời khai những người khác để điều tra về vai trò đồng phạm.

Trước đó, sáng 3/4, ông Luận phát hiện anh Phạm Quang Kh. (32 tuổi, quê Quảng Trị) tử vong ở tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh tại kho hàng của mình tại con ngõ 234 Đỗ Bá (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) nên báo cảnh sát.

Theo điều tra ban đầu, anh Kh. là người chuyên lắp đặt âm thanh cho các cơ sở. Thời gian gần đây, anh Kh. có lấy thiết bị của ông Luận trị giá hơn 100 triệu đồng, đi lắp đặt cho các cơ sở nhưng chưa trả tiền cho ông Luận.

Chiều 2/4, ông Luận biết anh Kh. đang ở khu vực gần bến xe trung tâm Đà Nẵng nên tìm gặp để đòi nợ. Khi gặp, ông Luận yêu cầu anh Kh. gọi điện cho người thân để xoay sở tiền nhưng không được. Người nhà hẹn vài hôm mới có tiền.

Để tạo áp lực, ông Luận đã đưa anh Kh. về kho hàng của mình trong con ngõ 234 Đỗ Bá và khóa trái cửa bên ngoài. Tuy nhiên, anh Kh. đã treo cổ tự tử trong đêm.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: