Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng đánh hội đồng nữ sinh lớp 11
  • 02/122021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng đánh hội đồng nữ sinh lớp 11

Công an huyện Bảo Lâm đã tạm giữ hình sự 4 trong số 6 đối tượng có hành vi tấn công nữ sinh trường THPT Lộc Thành khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, đã triệu tập các đối tượng tham gia đánh nữ sinh Trường THPT Lộc Thành (xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm). Công an huyện Bảo Lâm cũng ra lệnh tạm giữ hình sự các đối tượng trên để phục vụ công tác điều tra.

4 đối tượng bị tạm giữ hình sự gồm N.T.M.N. (18 tuổi, ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm); H.B.Q. (18 tuổi, ngụ tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm); Đ.T.N. (17 tuổi và T.M.T. (17 tuổi, cùng ngụ tại TP Bảo Lộc).

Hai người còn lại tham gia vụ đánh nữ sinh là T.T.L.H. (17 tuổi) và N.T.N (16 tuổi, cùng ngụ TP Bảo Lộc).

Như đã đưa tin, nữ sinh L.T.M.T (học sinh lớp 11) khi đến trường tiêm vaccine phòng COVID-19 thì bị một nhóm 6 đối tượng chặn lại. Nhóm này lao vào dùng tay chân, mũ bảo hiểm liên tục đập và đấm, đá vào đầu mặc cho T. van xin. 

Thậm chí, có một người còn dùng chân đạp thẳng vào đầu khi em T. đã bị đánh nằm úp mặt dưới đất. Toàn bộ vụ việc đã được một người dân dùng điện thoại quay lại. Em T. bị hành hung đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau sự việc xảy ra, Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng cũng đề nghị lãnh đạo nhà trường đến thăm hỏi, động viên nữ sinh bị tấn công đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: