Tài xế dương tính với ma túy, quay đầu bỏ chạy khi gặp CSGT
  • 27/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Tài xế dương tính với ma túy, quay đầu bỏ chạy khi gặp CSGT

Điều khiển ô tô vi phạm hàng loạt lỗi giao thông, đối tượng quay đầu bỏ chạy nhưng bị chặn giữ và bị phát hiện dương tính với ma túy.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bàn giao đối tượng Lê Khắc Sang (sinh năm 2001, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho Công an phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ để xử lý theo quy định.

Trước đó, trong sáng 27/3, tổ công tác của Đội Tuần tra, dẫn đoàn Công an TP Đà Nẵng phát hiện ô tô mang BKS 92A-279.03 do Sang điều khiển vi phạm lỗi giao thông - quay đầu xe tại nơi có biển báo cấm quay đầu xe, nên ra hiệu dừng phương tiện để xử lý.

Thấy lực lượng chức năng, Sang không dừng xe mà tăng ga bỏ chạy khiến cảnh sát phải tiến hành truy đổi và chặn dừng.

Khi đưa về trụ sở Công an phường Khuê Trung làm việc, đối tượng Sang có biểu hiện sử dụng ma túy. Qua test nhanh, nam tài xế dương tính với ma túy.

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính với Sang các lỗi: Quay đầu tại nơi có biển báo cấm quay đầu; Điều khiển phương tiện khi trong cơ thể có chất ma túy; Không mang giấy đăng ký xe; Không có giấy chứng nhận trách nhiệm bảo hiểm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực; Không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Đồng thời, lực lượng chức năng đã lập biên bản với chủ xe là ông P.H ở tỉnh Quảng Nam vì lỗi đưa phương tiện không có giấy đăng ký xe tham gia giao thông; xe cơ giới không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường tham gia giao thông. Công an cũng tạm giữ ô tô vi phạm, bàn giao đối tượng Sang cho Công an phường Khuê Trung tiếp tục xử lý theo quy định.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: