Sử dụng bóng cười trong quán karaoke, nhiều thanh niên bị tạm giữ
  • 05/042023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Sử dụng bóng cười trong quán karaoke, nhiều thanh niên bị tạm giữ

Trưa 5/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng xử lý hành vi kinh doanh bóng cười trái phép tại quán Pub Bob Lounge 125 Hoàng Ngân, phường Trung Hoà.

Trước đó, khoảng 23h ngày 2/4, Công an quận Cầu Giấy phối hợp với Công an phường Trung Hòa và Cục Quản lý thị trường Hà Nội bất ngờ kiểm tra quán Pub Bob Lounge.

Số nam nữ sử dụng bóng cười. Ảnh: C.D

Khi kiểm tra, trong quán có 3 bàn với gần 20 khách cả nam và nữ. Những người này đang sử dụng “bóng cười”. Lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ 6 bình “khí cười” loại to, trong đó có 3 bình đã sử dụng hết, 3 bình còn khí cùng 1 túi vỏ bóng cao su chưa sử dụng.

Tổ công tác cũng ghi nhận nhân viên quán ném trong thùng rác các hóa đơn, xác bóng cười đã qua sử dụng thể hiện việc kinh doanh “bóng cười” của quán.  

Cơ quan công an làm việc với những người sử dụng bóng cười trong quán karaoke. Ảnh: C.D

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ toàn bộ tang vật có liên quan, đồng thời mời chủ cơ sở là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1991 ở phường Lộc Vượng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định), về trụ sở làm việc. 

Có mặt tại cơ quan công an, Tuấn thừa nhận, có kinh doanh “bóng cười” để tăng lợi nhuận, thu hút khách hàng. Số bình “khí cười” được cơ sở này mua trên mạng xã hội.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: