Quảng Bình: Bắt đối tượng lừa đảo trên Facebook, chiếm đoạt trên 25 tỷ đồng
  • 13/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Quảng Bình: Bắt đối tượng lừa đảo trên Facebook, chiếm đoạt trên 25 tỷ đồng

Cơ quan Cảnh sát điều tra khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Hoàng Thị Kim Loan.

Hoàng Thị Kim Loan cùng với một số đối tượng khác đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hơn 10 người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình với tổng số tiền trên 25 tỷ đồng.

Ngày 13/03/2023, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Thị Kim Loan (SN 1987, trú tại ngõ 136 đường Lê Thành Đồng, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới, Quảng Bình) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ tháng 4/2021 đến tháng 10/2022, với thủ đoạn lừa chuyển nhượng sổ đất và mạo danh Facebook để vay mượn tiền, Hoàng Thị Kim Loan cùng với một số đối tượng khác đã lừa bà Nguyễn Thị X., ở xã Quang Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình và Nguyễn Thị L., ở phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới, Quảng Bình chiếm đoạt với số tiền 16 tỷ đồng.

Tiếp tục đấu tranh mở rộng đã xác định Hoàng Thị Kim Loan cùng với một số đối tượng khác còn thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hơn 10 người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình với tổng số tiền trên 25 tỷ đồng.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục điều tra, mở rộng và thông báo ai là những bị hại hoặc những người có quyền, nghĩa vụ liên quan thì trực tiếp đến trình báo tại Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình – Đường Nguyễn Trãi, phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới để được giải quyết

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: