Phát hiện lô thuốc lá điện tử nhập lậu trị giá hơn 3,7 tỉ đồng
  • 04/012023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Phát hiện lô thuốc lá điện tử nhập lậu trị giá hơn 3,7 tỉ đồng

Lực lượng chức năng vừa phát hiện một lô hàng thuốc lá điện tử nhập lậu trị giá hơn 3,7 tỉ đồng đang được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Đội Quản lý thị trường số 17, Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội phối hợp với Đội 4 Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Hà Nội vừa phát hiện lô hàng thuốc lá điện tử nhập lậu trị giá hơn 3,7 tỉ đồng đang được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Trước đó, trong quá trình kiểm tra chiếc xe tải chở theo nhiều thùng hàng hóa trên đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, cơ quan chức năng phát hiện hơn 100 thùng carton, bên trong chứa gẩn 9.000 máy hút thuốc lá điện tử và các phụ kiện. Lô hàng có giá trị ước tính hơn 3,7 tỉ đồng.

Phát hiện lô thuốc lá điện tử nhập lậu trị giá hơn 3,7 tỉ đồng - Ảnh 1.

Phát hiện lô thuốc lá điện tử nhập lậu trị giá hơn 3,7 tỉ đồng - Ảnh 2.

Phát hiện lô thuốc lá điện tử nhập lậu trị giá hơn 3,7 tỉ đồng - Ảnh 3.

Thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của lô hàng. Theo cơ quan chức năng, do nhu cầu sử dụng của giới trẻ nên thời gian gần đây, nhiều sản phẩm máy hút thuốc lá điện tử và các loại phụ kiện được lén lút nhập lậu về Việt Nam. Tuy nhiên, do nhập lậu nên không được cơ quan chức năng nào giám sát kiểm định trong khi những sản phẩm này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: