Phát hiện bé trai 5 tuổi cùng bố chết trong tư thế treo cổ
  • 22/102021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Phát hiện bé trai 5 tuổi cùng bố chết trong tư thế treo cổ

Người dân hốt hoảng phát hiện anh R. cùng con trai 5 tuổi chết trong tư thế treo cổ trong căn nhà khóa kín.

Chiều 21/10, Công an huyện Minh Long phối hợp các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ 2 cha con chết trong căn nhà khóa kín. Nạn nhân là anh Đ.V.R. (29 tuổi, xã Thanh An) cùng con trai 5 tuổi.

Thông tin ban đầu, anh R. và vợ là Đ.T.T. xảy ra mâu thuẫn nên chị T. về nhà bố mẹ ruột sinh sống. Sau nhiều lần hòa giải bất thành, anh R. và chị T. quyết định ly hôn. Ngày 20/10, khi chị T. ở nhà bố mẹ ruột thì anh R. cầm dao xông vào rượt đuổi, hành hung và khống chế, ép buộc chị T. không được ly hôn.

Anh R. đe dọa nếu chị T. ly hôn sẽ giết chị rồi cùng con trai (5 tuổi) tự vẫn. Chị T. tìm cách thoát thân, trình báo với chính quyền địa phương, Công an để được hỗ trợ.

Đến trưa 21/10, Công an xã Thanh Anh đến nhà anh R. để tìm hiểu, giải quyết sự việc thì thấy cửa nhà đóng kín. Cùng lúc đó, một người dân địa phương nhìn qua cửa sổ phát hiện anh R. và con trai đã treo cổ nghi tự tử. Ngay lập tức, người dân cùng lực lượng chức năng phá cửa, đưa hai cha con anh R. đi cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong.

Nguồn: Báo điện tử VTV

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: