Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.000 tỷ đồng ở Thanh Hóa
  • 14/122021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.000 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Công an Thanh Hóa vừa phá chuyên án đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền giao dịch hơn 1.000 tỷ đồng.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khi có các trận bóng đá Cup C1 châu Âu và AFF Suzuki Cup khởi tranh, Đàm Quang Điệp (SN 1993, trú xã Yên Trường, huyện Yên Định, Thanh Hóa) đã mua và chia nhỏ tài khoản cá độ bóng đá, sau đó bán lại cho các đối tượng khác để hưởng chênh lệch.

Ngoài ra, Điệp còn trực tiếp điều hành các “con bạc” đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên chính tài khoản của Điệp.

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.000 tỷ đồng ở Thanh Hóa
Đối tượng Điệp tại cơ quan công an

Để tránh sự phát hiện của các cơ quan chức năng, mỗi khi thực hiện các cuộc giao dịch đánh bạc, Điệp sử dụng mạng xã hội zalo, facebook… để tổ chức đánh bạc trên máy điện thoại di động và thanh toán tiền thắng - thua trong cá độ bằng tài khoản ngân hàng thông qua dịch vụ Internet banking.

Tính từ đầu mùa giải Cup C1 châu Âu đến khi bị bắt, Đàm Quang Điệp đã tổ chức cho hàng chục đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch hơn 1.000 tỷ đồng.

Đến thời điểm này, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự 8 đối tượng chính trong đường dây đánh bạc này.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: