Phá đường dây bán dâm thông qua nhóm Zalo với giá 4-6 triệu đồng/lượt
  • 25/092023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Phá đường dây bán dâm thông qua nhóm Zalo với giá 4-6 triệu đồng/lượt

Các cô gái ở Bình Phước đã lập nhóm Zalo để phục vụ khách làng chơi. Nếu ai có nhu cầu mua dâm, các cô gái sẽ gửi ảnh để khách chọn lựa với giá 4-6 triệu đồng/lượt.

Ngày 25/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước thông tin, công an tỉnh này đã triệt phá thành công đường dây tổ chức hoạt động mại dâm tại TP Đồng Xoài.

Công an đang tạm giữ T.T.N.D. (SN 2004) và V.T.K.T. (SN 2002, cùng ngụ Bình Phước) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Ba cô gái trong đường đường dây bán dâm cũng được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai, xử lý theo quy định.

Phá đường dây bán dâm thông qua nhóm Zalo với giá 4-6 triệu đồng/lượt - 1

Từ trái qua phải: T.T.N.D. và V.T.K.T. tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, đêm 23/9, các tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài kiểm tra một nhà nghỉ tại khu phố Tân Trà 1 (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài) và một khách sạn ở khu phố Phú Lộc (phường Tân Phú, TP Đồng Xoài).

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm nên đã lập biên bản, đưa những người có liên quan về trụ sở công an để làm việc.

Tại đây, nhóm này khai nhận, để tổ chức và duy trì hoạt động mại dâm, những người này đã lập một nhóm kín trên ứng dụng Zalo với hàng chục thành viên nữ chuyên phục vụ khách có nhu cầu tiếp bia quán karaoke, mua dâm, bay lắc (sử dụng ma túy cùng với khách).

Phá đường dây bán dâm thông qua nhóm Zalo với giá 4-6 triệu đồng/lượt - 2

Nhóm gái bán dâm và môi giới tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Qua nhóm Zalo này, khi thành viên nào có khách cần người phục vụ tiếp bia quán karaoke, mua bán dâm, bay lắc...  sẽ nhắn tin số lượng khách và hình thức phục vụ lên nhóm. Lúc này, người nào trong nhóm muốn đi cần gửi hình ảnh cá nhân của mình để chuyển cho khách lựa chọn.

Khi khách chọn xong người phục vụ, thành viên nhóm sẽ nhắn tin riêng với người được chọn để thỏa thuận giá và lấy địa chỉ đi khách với giá 4 triệu đồng/lượt đi nhanh, qua đêm giá 6 triệu đồng/lượt. Trong đó, người môi giới hưởng 1 triệu đồng, số tiền còn lại gái bán dâm hưởng.

Công an TP Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: