Phá điểm trung chuyển khí cười trong phố cổ
  • 13/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Phá điểm trung chuyển khí cười trong phố cổ

Thu giữ nhiều bình

Kho chuyên tập kết khí cười để bán lẻ này nằm tại ngõ 96 Hàng Buồm, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Ngày 12/3, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thông tin về việc phối hợp cùng Cục Quản lý thị trường Hà Nội bất ngờ đột kích kho chuyên tập kết khí cười ở quận Hoàn Kiếm. Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, số bình khí N2O bị thu giữ dùng để ship cho khách mua lẻ về sử dụng.

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an phường Hàng Buồm phát hiện tại kho hàng trong ngõ 96 Hàng Buồm có biểu hiện tập kết khí cười để bán lẻ nên khoảng 20h30 ngày 11/3, tổ công tác liên ngành đã bất ngờ kiểm tra kho hàng, phát hiện bên trong tập kết 10 bình khí N2O loại nhỏ.

Chủ cơ sở này là Đ.H.V. (sinh năm 1991, ở phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) khai nhận, toàn bộ số bình khí cười này được V. mua trên mạng xã hội Facebook, về bán lại kiếm lời.

Cụ thể, V. lên Facebook, tìm đặt mua các bình khí cười. Khi có hàng, đầu mối bên kia sẽ liên hệ với V. và hẹn địa điểm giao dịch. Sau đó, V. trực tiếp ra nhận và trả số tiền 800.000 đồng/bình mang về tập kết tại kho của mình ở ngõ 96 Hàng Buồm.

Khi có khách hỏi, V. bán với giá 900.000 - 950.000 đồng/bình, thu lời từ 100.000 - 150.000 đồng/bình. Theo lời khai của V., số bình khí N2O này không cung cấp cho các cơ sở kinh doanh như bar, karaoke, vũ trường mà bán lẻ cho khách mua về nhà sử dụng.

Đ.H.V. đã có 2 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và cướp tài sản, mới ra tù năm 2016 và đang làm nghề trông xe cho quán ăn, kiêm shipper.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ 10 bình khí cười để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: