Nhậu liên tục 2 ngày, 3 phụ nữ tử vong
  • 25/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Nhậu liên tục 2 ngày, 3 phụ nữ tử vong

3 người tử vong gồm M.T.M (54 tuổi), N.T.L (37 tuổi), Đ.T.L (44 tuổi). Cả 3 cùng ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Ngày 25/7, tin từ UBND huyện Cái Nước cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 người phụ nữ tử vong sau khi nhậu 2 ngày liên tiếp.

Trước đó, ngày 20/7, bà M.T.M tổ chức nhậu tại nhà từ 19h đến 23h. Tiệc nhậu có 6 người, gồm 3 nạn nhân trên và 3 người khác. Ngày hôm sau, những người này tiếp tục tổ chức nhậu tại nhà bà M.T.M từ 9h đến 13h, nhậu xong mọi người về nhà nghỉ.

Đến khoảng 21h ngày 22/7, cả ba người nói trên đều có triệu chứng nôn ói, khó thở nên người nhà đưa đi Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Trên đường đi cấp cứu, bà M.T.M tử vong. Rạng sáng ngày 23/7, bà N.T.L tử vong, còn bà Đ.T.L tử vong vào tối cùng ngày.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, chẩn đoán do ngộ độc rượu.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, bà N.T.L và Đ.T.L nhập viện trong tình trạng rất nặng, hai bệnh nhân bị mê man, mạch và huyết áp bằng không, phải thở máy. Mặc dù các bác sĩ đã rất tích cực cứu chữa, bù nước và lọc máu, nhưng cả hai đã không qua khỏi. Theo đó, hai nạn nhân được chẩn đoán ngộ độc rượu, nghi ngộ độc methanol (cồn công nghiệp).

Ông Trần Hiếu Hạnh, trưởng ấp Tân Hiệp cho biết, cả 6 người uống rượu được lấy từ nhà một người quen ở xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau. Trong 2 lần nhậu, 6 người đã uống khoảng 5 lít rượu. Những người này đều là hàng xóm của nhau.

Qua làm việc với cơ quan chức năng, gia đình 3 người tử vong sau khi uống rượu không yêu cầu làm rõ nguyên nhân nên Công an huyện Cái Nước đã làm các thủ tục giao thi thể cho gia đình mai táng.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: