Người phụ nữ sinh liên tiếp 4 con để được hoãn án tù suốt 14 năm
  • 24/062022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Người phụ nữ sinh liên tiếp 4 con để được hoãn án tù suốt 14 năm

Với hành vi chứa mại dâm, Phạm Thị Trang bị TAND tỉnh Quảng Ngãi kết án 5 năm tù giam. Tuy nhiên, Trang cố tình mang thai và sinh liên tiếp 4 con để được hoãn thi hành án suốt 14 năm.

Ngày 23/6, Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết phạm nhân Phạm Thị Trang (44 tuổi, huyện Bình Sơn) đã đến cơ quan Thi hành án hình sự trình diện để thi hành án phạt tù. Điều đáng nói, bản án phạt tù đối với Phạm Thị Trang đã được TAND tỉnh Quảng Ngãi tuyên từ năm 2008.

Người phụ nữ sinh liên tiếp 4 con để được hoãn án tù suốt 14 năm - 1

Sau 8 lần tạm hoãn, Phạm Thị Trang đã đến cơ quan công an trình diện để thi hành án tù đã tuyên cách đây 14 năm (Ảnh: Công an Bình Sơn).

Năm 2007, Phạm Thị Trang mở quán karaoke tại huyện Bình Sơn rồi thuê nhiều tiếp viên nữ làm phục vụ.

Trong quá trình hoạt động, Trang thấy nhiều khách nam có nhu cầu mua dâm nên đồng ý cho tiếp viên nữ phục vụ để thu lợi bất chính.

Hành vi bán dâm và chứa chấp mại dâm tại quán karaoke của Trang bị lực lượng cảnh sát hình sự bắt quả tang.

Tháng 8/2008, Trang bị TAND tỉnh Quảng Ngãi xử phạt 5 năm tù giam về hành vi chứa mại dâm. Khi bản án có hiệu lực thì Trang đang mang thai nên phải tạm hoãn thi hành án.

Từ thời điểm đó đến nay, Trang có tổng cộng 4 lần sinh con. Do liên tiếp mang thai và nuôi con nhỏ nên Trang được tạm hoãn thi hành án đến 8 lần.

Sau 14 năm tìm cách hoãn án tù, Phạm Thị Trang biết không thể mãi trốn tránh pháp luật nên đã đến cơ quan công an trình diện, chấp nhận thi hành án.

Tags : Các vấn đề pháp lý, Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: