Người đàn ông tử vong trong chiếc xe bán tải đỗ ở bệnh viện
  • 19/112021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Người đàn ông tử vong trong chiếc xe bán tải đỗ ở bệnh viện

Công an đưa thi thể nạn nhân ra khỏi xe (Nguồn: Báo NLĐ)

Chiếc xe bán tải đậu ở sân gần 1 ngày trước, bảo vệ và mọi người đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông trong xe đã tử vong.

Thông tin ban đầu, vào chiều ngày 18/11, bảo vệ bệnh viện đến kiểm tra chiếc xe bán tải mang biển số 73 đậu ở sân bệnh viện thì phát hiện một người đàn ông nằm gục bên trong xe. Khi mở cửa ra, mọi người mới hốt hoảng khi người này đã tử vong.

Sự việc được trình báo lên công an. Nhận được tin báo, Công an thành phố Vinh đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Khi đưa nạn nhân xuống khỏi xe, thi thể nạn nhân đã cứng và đang trong tư thế ngồi ghế lái, 2 tay vòng trước vô lăng.

Thông tin từ bệnh viện cho biết người đàn ông này chở một phụ nữ đến thăm bệnh nhân trong bệnh viện từ chiều ngày 17/11. Sau khi vào bệnh viện, người này đóng cửa ở trên xe. Đến chiều 18/11, mọi người mới phát hiện nam thanh niên này đã chết trong xe ô tô.

Được biết, nạn nhân đã ngoài 30 tuổi, quê ở một huyện của Nghệ An. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã xin không khám nghiệm tử thi và xin đưa về quê mai táng nên hiện cơ quan chức năng hiện chưa xác định được nguyên nhân cái chết.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: