Mẹ báo công an vụ trộm, òa khóc khi chính con trai là thủ phạm
  • 17/022023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Mẹ báo công an vụ trộm, òa khóc khi chính con trai là thủ phạm

Phát hiện két sắt bị cạy phá, mất tài sản, bà H. đã báo công an. Tuy nhiên sau đó người phụ nữ này đã òa khóc khi biết kẻ gian lại chính là con trai mình.

Ngày 17/2, thông tin từ Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Minh (25 tuổi), trú xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy, về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, cơ quan công an nhận được đơn trình báo của bà M.T.H. (44 tuổi, trú xã Dương Thủy) về việc gia đình bị kẻ gian cạy phá két sắt, lấy trộm 2 nhẫn vàng 24k, 1 dây chuyền vàng 18k và 300.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá tài sản bị mất trộm là khoảng 11,7 triệu đồng.

Mẹ báo công an vụ trộm, òa khóc khi chính con trai là thủ phạm - 1

Minh cạy phá két sắt, trộm tài sản của mẹ ruột (Ảnh cơ quan công an cung cấp).

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Dương Thủy nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ thủ phạm gây ra vụ trộm là Phạm Văn Minh.

Khi biết thủ phạm, bà H. rất bất ngờ và òa khóc bởi Minh chính là con trai của bà. Đối tượng sẽ phải đối mặt với việc bị truy tố hình sự.

Công an xã Dương Thủy đã hoàn tất hồ sơ ban đầu, chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Lệ Thủy để điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: