Lời xin lỗi muộn của đứa con bất hiếu dám chém cha, đánh mẹ
  • 22/022023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Lời xin lỗi muộn của đứa con bất hiếu dám chém cha, đánh mẹ

Sau khi nhậu say, Trần Trung Hiếu (trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) về nhà gây sự, đuổi chém cha ruột. Khi mẹ ruột gọi điện báo công an thì bị Hiếu túm tóc kéo ra đường.

Ngày 22/2, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Trung Hiếu (28 tuổi, trú xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) 8 năm tù về tội Giết người.

Cáo trạng cho thấy, tối 6/4/2022, sau khi sử dụng rượu bia, Trần Trung Hiếu về nhà thì gặp ông T.H. (53 tuổi, là bố đẻ của Hiếu) đang bán hàng.

Lời xin lỗi muộn của đứa con bất hiếu dám chém cha, đánh mẹ - 1

Bị cáo Trần Trung Hiếu trước tòa (Ảnh: S.X).

Trong lúc đi vào nhà, Hiếu đá đồ đạc, thấy vậy, ông H. hỏi "Có chuyện gì không con?" thì Hiếu nói lời lẽ xúc phạm, thách thức cha mình. Nói xong, Hiếu chạy vào bếp lấy một con dao, chạy đến đâm vào bụng ông H.

Ông H. né kịp và bỏ chạy thì Hiếu cầm dao đuổi theo và chém nhiều nhát vào vùng đầu, mặt, lưng ông H., gây thương tích 16%.

Khi vụ việc xảy ra, bà Nguyễn Thị T.N. (48 tuổi, mẹ ruột Hiếu) gọi điện thoại báo công an liền bị Hiếu túm tóc kéo ra đường, dùng chân đạp vào đầu nhưng không bị thương tích gì.

Sau khi có hành động điên cuồng với cha mẹ, H. lái xe máy bỏ trốn, đến ngày 15/6/2022 thì bị bắt truy nã.

Tại tòa, Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiếu cho rằng thời điểm đó do quá say nên không làm chủ được hành vi của bản thân, hiện tại rất ăn năn hối hận, bị cáo xin lỗi cha mẹ và người thân. 

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: