Lời khai của kẻ sát hại, phân xác người tình để phi tang ở Ninh Bình
  • 28/032022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Lời khai của kẻ sát hại, phân xác người tình để phi tang ở Ninh Bình

Đối tượng Phạm Văn Dũng

Do cãi nhau, Phạm Văn Dũng bóp cổ người tình đến khi ngừng thở rồi nằm cạnh thi thể nạn nhân đến sáng, sau đó phân xác để phi tang trong 2 thùng nhựa.

Công an tỉnh Ninh Bình vừa thông tin chính thức về vụ sát hạiphân xác người tình để phi tang gây xôn xao mạng xã hội tối 27/3.

Theo đó, khoảng 17h00’ ngày 27/3/2022, Công an thành phố Ninh Bình nhận được tố giác của ông P.V.N (SN 1954, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình) về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng (SN 1985) đã giết, giấu xác chị N.T.T (SN 1992, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp) tại nhà.

Ngay sau khi nhận được tố giác, Công an tỉnh đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra, kết quả bước đầu đối tượng khai nhận.

Lời khai của kẻ sát hại, phân xác người tình để phi tang ở Ninh Bình - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ án sát hại, phân xác người tình

Theo đó, thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng (đã có vợ) có quan hệ quen biết, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng với chị N.T.T (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Sáng ngày 23/3/2022, chị T. đến nhà chị P.T.T (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại nhà thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã giữ chị T. ở lại nhà không cho đi (chỉ có Dũng và chị T. ở tại nhà).

Đến khoảng 18h45 cùng ngày, lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T. đến khi nằm im, ngừng thở rồi nằm cạnh xác chị T.; đến sáng ngày hôm sau, Dũng đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh trưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa; tiếp đó đến trưa ngày 25/3/2022, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Đến ngày 27/3/2022, bố đẻ của Dũng về nhà chị P.T.T (ở cùng nhà) phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe mô tô của T. nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã giết chị T. nên đã đến cơ quan Công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa đề phòng Dũng bỏ trốn.

Cơ quan Công an tỉnh đã tạm giữ đối với Phạm Văn Dũng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: