Lộ diện “má mì” 8X gạ nữ sinh trung học bán dâm
  • 21/042023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Lộ diện “má mì” 8X gạ nữ sinh trung học bán dâm

Đối tượng Hạnh tìm cách tiếp cận các nữ sinh ham chơi, thích ăn diện để gạ gẫm bán dâm tại khách sạn Giang Sơn.

Ngày 20/4, Phòng CSHS Công an tỉnh Yên Bái đã thông tin về kết quả điều tra ban đầu vụ án môi giới mại dâm xảy ra trên địa bàn huyện Lục Yên. Điều đáng nói, tham gia đường dây bán dâm này có nhiều nữ sinh THPT của một trường học trên địa bàn huyện Lục Yên.

Manh mối vụ án bị trinh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái phát giác liên quan đến lượng khách tăng vọt ở khách sạn Giang Sơn (địa chỉ tổ 11, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên). Những tháng đầu năm 2023, khách sạn có sự xuất hiện thường xuyên của nhiều cô gái rất trẻ. Bí mật xác minh, lực lượng Công an xác định nhiều trong những vị khách ấy có cả các nữ sinh THPT.

Quá trình nắm bắt thông tin, Phòng CSHS và CAH Lục Yên dựng được mối quan hệ giữa các cô gái trẻ ấy với Phạm Thị Hạnh (SN 1988, thường trú tại huyện Lục Yên). Không hiểu vì lý do gì mà Hạnh thường xuyên mua quà tặng cho các cô gái trẻ. Và những cô gái trẻ ấy, ngoài quà của Hạnh, thì tỏ ra khá rủng rỉnh chi tiêu, mặc dù đang đi học.

"Xây dựng chuyên án đấu tranh, chúng tôi làm rõ dấu hiệu đường dây môi giới mại dâm, do Phạm Thị Hạnh cầm đầu. Thủ đoạn của đối tượng là sau khi quen biết các cô gái trẻ, sẽ đánh vào tâm lý muốn có tiền tiêu xài, mua quần áo đẹp…, từ đó dùng vật chất để dụ dỗ, lôi kéo các nữ sinh bán dâm", trinh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái cho biết.

Thu thập được nhiều tài liệu, chứng cứ, khoảng 1h25 ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái phối hợp với Công an thị trấn Yên Thế đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Giang Sơn. Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện, làm rõ tại 2 phòng nghỉ đang có các cặp đôi mua bán dâm. Trong đó, gái bán dâm sinh năm 2005, 2006.

Qua khai thác, số gái bán dâm khai nhận được Phạm Thị Hạnh môi giới. Căn cứ các tài liệu điều tra thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành khám xét khẩn cấp người, nơi ở đối với Hạnh; thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hành vi phạm tội của đối tượng.

Với những lời quảng cáo "nhân viên là học sinh cấp 3", Hạnh thu của mỗi khách mua dâm từ 1 đến 2 triệu đồng, đi qua đêm là 3 triệu đồng. Số tiền này, Hạnh chia cho gái bán dâm một nửa. Căn cứ tài liệu thu thập, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã khởi vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Hạnh về tội danh Môi giới mại dâm.

Vụ việc trên là lời cảnh tỉnh đối với các bậc cha mẹ học sinh trong việc giáo dục, quản lý con em, nhất là những trường hợp đi học xa nhà không ở với gia đình. Bên cạnh đó, về phía nhà trường cũng cần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và giáo dục giới tính. Ngoài ra, bản thân các em học sinh cũng phải tự ý thức được việc chấp hành các quy định pháp luật và tránh xa những cám dỗ về vật chất, không tiếp tay cho các đối tượng phạm tội.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: