Kiểm tra hàng loạt địa điểm kinh doanh của F88 tại Bắc Giang
  • 23/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Kiểm tra hàng loạt địa điểm kinh doanh của F88 tại Bắc Giang

Công an tỉnh Bắc Giang đồng loạt kiểm tra 18 địa điểm của F88 hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Ngày 23/3, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp Công an các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đồng loạt kiểm tra hành chính 18 địa điểm kinh doanh của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88.

Lực lượng chức năng kiểm tra 1 địa điểm của F88 tại Bắc Giang. Ảnh: CACC

Động thái kiểm tra thực hiện tại trụ sở chính và các điểm kinh doanh của chi nhánh công ty này trên địa bàn 9 huyện, thành phố.

Các tổ công tác của Công an tỉnh và công an các huyện, thành phố đã tập trung kiểm tra về một số nội dung liên quan như: Giấy phép kinh doanh; việc chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự theo quy định đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và tình hình hoạt động kinh doanh thực tế của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88 tại Bắc Giang.

18 địa điểm của F88 hoạt động trên địa bàn tỉnh bị kiểm tra. Ảnh: CACC

Việc đồng loạt kiểm tra đối với các điểm kinh doanh của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88 tại Bắc Giang nhằm kịp thời phát hiện những hạn chế, thiếu sót để hướng dẫn. Nếu phát hiện những hành vi vi phạm thì sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: