Khởi tố vụ án người phụ nữ lăng mạ, đòi
  • 20/022023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Khởi tố vụ án người phụ nữ lăng mạ, đòi "hôn CSGT đến chết"

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định khởi tố vụ án liên quan đến vụ việc người phụ nữ lăng mạ, lao vào đòi "hôn CSGT đến chết".

Sáng 20/2, liên quan đến vụ người phụ nữ lăng mạ, đòi "hôn CSGT đến chết", tin từ một lãnh đạo Công an huyện Bá Thước, cơ quan cảnh sát điều tra của đơn vị này đã khởi tố vụ án để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

"Ngày hôm qua (19/2), cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ". Hiện chưa có quyết định khởi tố bị can", vị lãnh đạo thông tin.

Khởi tố vụ án người phụ nữ lăng mạ, đòi hôn CSGT đến chết - 1

Người phụ nữ bị còng tay có hành động cản trở buông lời lăng mạ, chửi bới CSGT làm nhiệm vụ (Ảnh: Cắt từ clip mạng xã hội).

Trước đó, như Báo điện tử Dân trí đã phản ánh, khoảng 11h20 ngày 16/2, tổ công tác của Đội CSGT, Công an huyện Bá Thước, do Đại úy Bùi Tuấn Quý làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên địa bàn thì phát hiện chị Nguyễn Thị N.L. (26 tuổi, trú thị trấn Cành Nàng) điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Sau đó, lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe, thông báo cho chị L. biết lỗi vi phạm và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định.

Khi lực lượng CSGT đang lập biên bản, bà Nguyễn Thị Ngân (SN 1971, mẹ chồng chị L.) đến xin tổ công tác không lập biên bản vi phạm hành chính đối với con dâu mình. Do không được chấp nhận nên bà Ngân đã giật, vò nát biên bản vi phạm, chửi bới các chiến sĩ trong tổ công tác.

Khởi tố vụ án người phụ nữ lăng mạ, đòi hôn CSGT đến chết - 2

Bà Ngân lao vào CSGT đòi "hôn em đến chết" (Ảnh cắt từ clip).

Mặc dù các cán bộ CSGT đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu dừng các hành động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ nhưng bà Ngân không những không chấp hành, mà còn liên tiếp chửi bới, dùng tay đánh các cán bộ và đã bị lực lượng chức năng khống chế.

Sau khi bị khống chế, bà Ngân tiếp tục có những hành động dung tục, áp sát, lăng mạ, xúc phạm các cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã lập biên bản đối với bà Nguyễn Thị Ngân về hành vi "Chống người thi hành công vụ", bàn giao hồ sơ, tài liệu, đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bá Thước.

Bà Nguyễn Thị Ngân đã bị cơ quan chức năng huyện Bá Thước tạm giữ hình sự.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: