Khởi tố thầy hiệu trưởng gọi 2 nữ sinh lớp 9 lên phòng sàm sỡ
  • 17/042023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Khởi tố thầy hiệu trưởng gọi 2 nữ sinh lớp 9 lên phòng sàm sỡ

Ông Bạch Công Tình gọi 2 học sinh lớp 9 lên phòng làm việc, có những lời nói khiếm nhã, dùng tay sàm sỡ 2 nữ sinh.

Ngày 17/4, Công an huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) cho biết, cơ quan CSĐT công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Bạch Công Tình, Hiệu trưởng Trường TH&THCS xã Bình Sơn, để điều tra tội Dâm ô người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an xã Bình Sơn, huyện Kim Bôi tiếp nhận tin báo, thụ lý vụ việc, cháu T.T.H.N. và P.T.T. (cùng 15 tuổi, học lớp 9 trường TH&THCS Bình Sơn) tố cáo bị ông Bạch Công Tình, hiệu trưởng nhà trường, dâm ô.

Khởi tố thầy hiệu trưởng gọi 2 nữ sinh lớp 9 lên phòng sàm sỡ - 1

(Ảnh minh họa).

Theo báo cáo của UBND xã Bình Sơn, chiều 5/4, khi cháu N. đang học thì được một giáo viên bộ môn bảo lên gặp thầy hiệu trưởng hỏi chuyện. Cháu N. lên phòng thì thấy ông Tình đang nghe điện thoại. Lúc này ông Tình vẫy cháu N. lại gần rồi dùng tay ôm eo. Cháu N. thoát ra được.

Khi nói chuyện điện thoại xong, ông Tình hỏi cháu N. về việc học tập và chuyện tình dục, sau đó cho học sinh này về lớp.

Khi N. ra khỏi phòng, ông Tình bảo N. gọi học sinh P.T.T. lên phòng gặp ông này.

Quay về lớp, N. gọi bạn T. lên phòng hiệu trưởng. Khi nữ sinh T. lên gặp, ông Tình đã dùng tay sàm sỡ, sờ vào bộ phận nhạy cảm của em này.

Sau khi sự việc xảy ra, hai nữ sinh đã báo cáo với các thầy cô trong trường và gia đình.

Ông Bạch Công Tình sau đó đã đến nhà các nữ sinh gặp gỡ, xin lỗi các nữ sinh và gia đình. Ông này cũng thừa nhận hành vi thiếu chuẩn mực và nhận trách nhiệm của bản thân.

Vụ việc đang được Công an huyện Kim Bôi tiếp tục điều tra.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: