Khởi tố một nguyên Chủ tịch UBND huyện ở Thanh Hóa
  • 31/122021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Khởi tố một nguyên Chủ tịch UBND huyện ở Thanh Hóa

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa quyết định khởi tố bị can với ông Lưu Vũ Lâm, nguyên Chủ tịch UBND huyện Yên Định nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 31/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Lưu Vũ Lâm, nguyên Chủ tịch UBND huyện Yên Định (nhiệm kỳ 2015-2020) để điều tra do liên quan đến những sai phạm khi còn đương chức.

Theo đó, ông Lưu Vũ Lâm bị khởi tố để điều tra vì có liên quan đến những vi phạm các quy định về bồi thường hỗ trợ tái định cư, giải phóng mặt bằng, gây thất thoát ngân sách Nhà nước khi ông Lâm còn đương chức.

Trước đó,Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra, làm rõ những sai phạm liên quan đến việc thực hiện công tác giải phóng mặt bằng tại các dự án của huyện Yên Định như: Công viên quảng trường trung tâm huyện; hạ tầng khu dân cư số 1 huyện Yên Định, ở thị trấn Quán Lào (huyện Yên Định).

Các sai phạm trong quá trình thực hiện giải phóng mặt bằng những dự án trên xảy ra trong các năm 2018-2019, giai đoạn ông Lưu Vũ Lâm đang làm Chủ tịch UBND huyện Yên Định.

Theo vtv.vn

 

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: