Khởi tố mẹ kế đánh con chồng ở Cà Mau
  • 10/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Khởi tố mẹ kế đánh con chồng ở Cà Mau

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với người mẹ kế đánh con chồng nhiều vết bầm tím.

Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hà Mộng Nghi (ngụ xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời) để điều tra về tội Hành hạ người khác.

Bị can Nghi được xác định là người đã đánh bé L.M.T. (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học 2 Lợi An, là con riêng của chồng Nghi) gây thương tích 4%.

Khởi tố mẹ kế đánh con chồng ở Cà Mau - Ảnh 1.

Những vết bầm trên cơ thể bé T. (Ảnh: CTV Dân trí).

Như đã thông tin, ngày 22/2, thầy cô Trường Tiểu học 2 Lợi An phát hiện bé T có nhiều biểu hiện khác thường nên kiểm tra và phát hiện trên cơ thể em có hơn 20 vết bầm tím. Ngay sau đó, nhà trường báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương.

Tiếp nhận thông tin, UBND xã Lợi An đã cử cán bộ và công an xã đến nhà Hà Mộng Nghi để xác minh vụ việc.

Qua xác minh, bị can Hà Mộng Nghi tức giận vì cháu T lấy trộm 20.000 đồng của cha mình nên đã dùng roi bằng nhánh tre đánh vào tay, lưng, mông và chân của bé.

Trước sự việc trên, Công an xã Lợi An đã lập biên bản vụ việc và đưa bé T đi giám định thương tích.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Trần Văn Thời tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: