Kẻ truy đuổi tạt axit, đâm chết vợ khai động cơ gây án
  • 23/112022
  • Trợ lý lý Luật sư Cao Vân

Kẻ truy đuổi tạt axit, đâm chết vợ khai động cơ gây án

Hiếu khai trong quá trình chung sống với vợ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Vì vậy, chị T. hay bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Mỗi lần vợ bỏ đi, Hiếu thường uống rượu và nghi ngờ chị T. có mối quan hệ ngoài luồng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ Thân Văn Hiếu (25 tuổi, ở xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi "giết người".

Hiếu là nghi phạm giết vợ là chị N.T.T. (24 tuổi) vào đêm 21/11. Theo cán bộ điều tra Phòng Cảnh sát hình sự, khi đến trụ sở công an đầu thú rạng sáng 22/11, Hiếu ở trong tình trạng say xỉn.

Kẻ truy đuổi tạt axit, đâm chết vợ khai động cơ gây án - 1

Đối tượng Thân Văn Hiếu. (Ảnh: Công an Bắc Giang).

Đối tượng này khai trong quá trình sinh hoạt chung với vợ đã nảy sinh nhiều xung đột, mâu thuẫn. Điều này dẫn đến việc nhiều lần chị T. bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Mỗi lần vợ bỏ về nhà ngoại, Hiếu thường uống rượu và nghi ngờ chị T. có mối quan hệ ngoài luồng. Từ suy nghĩ này, đối tượng nảy sinh ý định sát hại vợ. Hắn đã chuẩn bị axit và dao để gây án.

Tối 21/11, Hiếu và vợ tiếp tục mâu thuẫn. Chị T. sau đó đi xe máy bỏ về nhà bố mẹ đẻ thì Hiếu đuổi theo.

Khi bắt kịp vợ, nghi phạm tạt axit khiến chị T. bị bỏng. Nạn nhân tiếp tục bỏ chạy và la hét kêu cứu. Tuy nhiên, Hiếu quyết truy sát đến cùng, dùng dao đâm vợ nhiều nhát khiến chị T. tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hiếu rời hiện trường và đến trụ sở công an đầu thú vào rạng sáng hôm sau.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: