• 04/092023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

"Hot girl" Bella bị tạm giữ vì trộm cắp xe máy ở Thanh Hóa

Trộm xe máy của người dân, "hot girl" Bella đang bị cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tạm giữ để điều tra.

Ngày 4/9, một lãnh đạo UBND xã Đại Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết cơ quan Công an huyện Hậu Lộc đang điều tra, làm rõ vụ việc một người dân trên địa bàn bị kẻ gian đột nhập lấy cắp chiếc xe máy.

Nữ nghi phạm được xác định là Đoàn Thúy Hà (SN 1986, trú xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Đoàn Thúy Hà có biệt danh nổi tiếng trên mạng xã hội là "hot girl" Bella.

Hot girl Bella bị tạm giữ vì trộm cắp xe máy ở Thanh Hóa - 1

Nghi phạm Đoàn Thúy Hà tại cơ quan công an (Ảnh: Fanpage Hậu Lộc).

"Đối tượng lấy cắp chiếc xe máy đã được bàn giao cho Công an huyện Hậu Lộc xử lý. Thông tin ban đầu xác định người phụ nữ này được dân mạng gọi là Bella", vị lãnh đạo thông tin thêm.

Trước đó, đêm 3/9, người dân xã Đại Lộc phát hiện một người phụ nữ ăn mặc kỳ dị lẻn vào nhà dân trộm chiếc xe máy hiệu Yamaha.

Hot girl Bella bị tạm giữ vì trộm cắp xe máy ở Thanh Hóa - 2

Chiếc xe máy, tang vật vụ án (Ảnh: Fanpage Hậu Lộc).

Sau khi bị tạm giữ, những hình ảnh của "hot girl" Bella được lan truyền khắp mạng xã hội. Đây cũng là nhân vật từng xôn xao cộng đồng mạng suốt nhiều năm qua bởi phong cách ăn mặc kỳ dị, thường xuyên đi xe máy chở theo nhiều đồ đạc đi khắp các địa phương.

Đặc biệt, năm 2018, Bella từng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi thường xuyên đưa con đi lang thang khắp nơi. Thậm chí, người phụ nữ này còn bị nhiều người "tố" hay ăn quỵt ở các quán ăn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: