Hoạt động cờ bạc trong siêu thị lớn tại Cần Thơ
  • 19/022023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Hoạt động cờ bạc trong siêu thị lớn tại Cần Thơ

Kiểm tra khu vực giải trí trong siêu thị GO ở quận Cái Răng, lực lượng chức năng phát hiện 5 máy trò chơi tại đây cho khách chơi hoạt động cờ bạc. 12 người liên quan đang được lấy lời khai.

Ngày 19/2, Công an TP Cần Thơ đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm người có hành vi Đánh bạc trong Siêu thị GO (ở quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Trước đó, tối 18/2, lực lượng liên ngành TP Cần Thơ kiểm tra khu vực giải trí trong siêu thị GO. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 5 máy trò chơi cho khách chơi hoạt động cờ bạc.

Hoạt động cờ bạc trong siêu thị lớn tại Cần Thơ - 1

Khu vực giải trí có hoạt động đánh bạc tại Siêu thị GO ở TP Cần Thơ (Ảnh: Công an Cần Thơ).

Để sử dụng, khách chơi dùng tiền mua điểm từ người quản lý máy. Chơi xong, khách đổi điểm có được thành tiền mặt.

12 người liên quan đến vụ việc, cùng gần 130 triệu đồng, tang vật liên quan đã được đưa về cơ quan công an để phục vụ điều tra.

Cũng trên địa bàn quận Cái Răng, đêm 17/2, Công an TP Cần Thơ bắt quả tang Nguyễn Đăng Quân (27 tuổi) và Đỗ Quang Chiến (34 tuổi, cùng thường trú ở TP Hải Phòng) có hành vi rải tờ rơi mời chào người dân vay tiền lãi suất cao. Công an đã yêu cầu 2 đối tượng thu lượm lại những tờ rơi đã rải.

Hoạt động cờ bạc trong siêu thị lớn tại Cần Thơ - 2

Quân và Chiến bị bắt cùng tang vật (Ảnh: CACT).

Hơn 60.000 tờ rơi có nội dung mời gọi người dân vay nặng lãi và 18 giấy căn cước công dân của các nạn nhân đã được công an tìm thấy tại nơi tạm trú của Quân và Chiến ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Hai người trên khai mới từ TPHCM xuống miền Tây hoạt động cho vay nặng lãi từ sau tết Nguyên đán 2023. Họ đã dụ dỗ được nhiều người dân vay tiền từ 3 đến 30 triệu đồng. Quân và Chiến đang bị tạm giữ để xử lý theo pháp luật.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: