Hàng trăm người
  • 08/082022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Hàng trăm người "sập bẫy" sàn tiền ảo vì ham lãi suất cao

Lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật, tài liệu liên quan (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp). (Ảnh: Dân trí)

Sau khi huy động vốn, sàn FVP Trade tạm dừng giao dịch và đóng băng toàn bộ tài khoản, xóa bỏ dữ liệu nhằm chiếm đoạt tiền.

Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa phá chuyên án, bắt giữ các đối tượng sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, lập sàn giao dịch tiền ảo, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của hơn 200 người.

Nguyễn Thị Lệ Nhi, trú tại huyện Quảng Trạch cầm đầu đường dây, cùng 5 nhân viên đã kêu gọi huy động đầu tư vào sàn Forex FVP Trade (ủy thác đầu tư tiền ảo).

Khi thu được nhiều tiền của các nhà đầu tư, sàn FVP Trade tạm dừng giao dịch, việc nạp, rút tiền đều không thực hiện được và đóng băng toàn bộ tài khoản, xóa bỏ dữ liệu nhằm chiếm đoạt tài sản của các nhà đầu tư. Bước đầu xác định, có 225 tài khoản của các nhà đầu tư với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Qua khám xét khẩn cấp văn phòng FVP Trade tại Quảng Bình, lực lượng công an đã thu giữ 3 máy tính xách tay, 6 điện thoại di động, 6 sổ tay, 99 giấy nộp tiền mặt, một bộ máy chiếu, một camera, một tập tài liệu liên quan đến hoạt động của văn phòng FVP Trade.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: