Giả danh công an cưỡng đoạt tiền của nhiều học sinh đi học
  • 23/102022
  • Trợ lý lý Luật sư Cao Vân

Giả danh công an cưỡng đoạt tiền của nhiều học sinh đi học

Tang vật được cảnh sát thu giữ (Nguồn: NLĐ)

Do cần tiền tiêu xài, S. nảy sinh ý định giả danh công an đi cưỡng đoạt tiền của các em học sinh.

Ngày 23/10, Công an xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn S. (21 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cho Công an TP Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo Công an xã Ea Kao, thời gian gần đây, đơn vị nhận được phản ánh của các em học sinh về việc đêm khuya trên đường đi học về đã bị một đối tượng dùng gậy giao thông ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. Người này tự xưng là Công an rồi yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Nếu các em đưa tiền thì đối tượng cho đi, còn nếu không có tiền thì bị đối tượng giữ giấy tờ xe.

Sau một thời gian điều tra, tối 21/10, lực lượng Công an xã Ea Kao đã bắt giữ N.V.S. và thu giữ 1 còng số 8, 1 cây dùi cui, 1 cây gậy giao thông, 1 còi thổi và 200.000 đồng mà S. vừa cưỡng đoạt được.

S. khai nhận từ huyện Krông Pắk lên thành phố Buôn Ma Thuột thuê trọ để làm thuê cho một cửa hàng sửa chữa xe máy. Thời gian gần đây, vì cần tiền tiêu xài nên S. nảy sinh ý định giả danh Công an để đi cưỡng đoạt tiền của người đi đường. Đối tượng mà S. nhắm đến là các em học sinh đi học về đêm khuya. Bước đầu, S. khai nhận đã thực hiện được 5 vụ cưỡng đoạt tiền của các em học sinh.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: