Dừng xe giao hàng, shipper bị trộm cả xe lẫn hàng
  • 13/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Dừng xe giao hàng, shipper bị trộm cả xe lẫn hàng

Lợi dụng lúc nam shipper đang giao hàng cho khách, kẻ gian nhảy lên xe rồi nổ máy tẩu thoát cùng toàn bộ hàng hóa.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ câu chuyện một shipper bị trộm đồ ở TP Hồ Chí Minh. Lợi dụng lúc nam shipper đang giao hàng cho khách, kẻ gian đã nhảy lên xe rồi nổ máy tẩu thoát cùng toàn bộ hàng hóa.

Theo nội dung clip, trưa ngày 11/7, anh N.K.D chạy xe máy chở theo hàng hóa đến hẻm 113 đường Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) để giao cho khách. Lợi dụng lúc anh D. sơ hở, một đối tượng đi ngang qua đã nhảy lên xe anh D. rồi đi mất. Phát hiện vụ việc, anh D. đã hô hoán, chạy bộ đuổi theo nhưng không kịp.

Anh D. cho biết chiếc xe máy có giá trị 21 triệu đồng, anh vừa trả góp xong thì bị trộm mất và oàn bộ hàng hóa của khách trị giá khoảng 20 triệu trên xe cũng bị kẻ gian chở theo. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, anh đã D. đã đến trình báo công an và công ty về vụ cướp, liên hệ khách hàng để xin lỗi, xác minh giá trị hàng hóa bị mất.

Trong số khách hàng có chị Huỳnh Vy, 26 tuổi, trú quận Bình Thạnh. Theo lời chị Vy, D. là nhân viên giao hàng quen mặt trong khu vực, được mọi người nhận xét năng nổ và nhiệt tình. Để giúp đỡ nam shipper, chị đã cùng anh đến từng nhà dân trong hẻm, xin nhờ trích xuất camera, tìm góc quay rõ mặt kẻ gian.

Sau khi xác minh vụ việc từ cơ quan chức năng, chị Vy đứng ra kêu gọi cộng đồng mạng xã hội quyên góp giúp đỡ. Tiền ủng hộ được gửi trực tiếp vào số tài khoản của người bị hại.

Theo Dân trí, đến chiều 12/7, vợ chồng D. đến nhà Huỳnh Vy xác nhận tổng số tiền đã nhận là 85 triệu đồng và xin dừng kêu gọi. Đồng thời, nam nhân viên giao hàng đã quay một đoạn clip thay lời cảm ơn gửi tới các mạnh thường quân và cộng đồng mạng. D. dự tính bồi hoàn tiền hàng cho công ty, sau đó mua một chiếc xe máy mới để bắt đầu lại công việc.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: