Dùng
  • 13/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Dùng "clip nóng" tống tiền bạn gái… 4 triệu đồng

Đối tượng Nguyễn Đức Phương. Ảnh: Báo Quảng Trị

Phương có quan hệ tình cảm với chị T. Trong những lần quan hệ tình dục với chị T., Phương đã dùng điện thoại quay phim lại, đe dọa tung clip nóng nếu không đưa tiền.

Ngày 12/3, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đang tạm giữ một đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi "Cưỡng đoạt tài sản" do liên quan đến việc đối tượng này sử dụng "clip nóng" để tống tiền.

Trước đó, ngày 9/3, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Trị) nhận được đơn trình báo của chị L.T.H.T. (29 tuổi, trú tại huyện Cam Lộ, Quảng Trị) về việc bị Nguyễn Đức Phương (sinh năm 1984, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) có hành vi đe dọa nhằm cưỡng đoạt tài sản. 

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự đã điều tra, xác minh vụ việc, đồng thời triệu tập Nguyễn Đức Phương để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan Công an, trước những bằng chứng không thể chối cãi, đối tượng Nguyễn Đức Phương đã khai nhận hành vi phạm tội như sau: Trong khoảng thời gian từ tháng 6/2022, Phương có quan hệ tình cảm với chị T. Trong những lần quan hệ tình dục với chị T., Phương đã dùng điện thoại quay phim lại.

Sau đó, Phương lập tài khoản Zalo lấy nick name "Jupiter Sa Mac" rồi liên tục đe dọa chị T. sẽ đăng tải "clip nóng" của chị lên mạng xã hội và đưa cho người thân của T..

Đồng thời, Phương ra điều kiện nếu chị T. không muốn hình ảnh bị phát tán thì phải đưa tiền. Tổng số tiền Phương đã chiếm đoạt của chị T. là 4 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: