Đốt nhà người tình do ghen tuông, 4 người thương vong
  • 08/052023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Đốt nhà người tình do ghen tuông, 4 người thương vong

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh; TTXVN

Vụ việc xảy ra tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nạn nhân tử vong là Phan Hoàn Uy Vũ (SN 1975) ngụ TP Biên Hòa cũng chính là người mang xăng đốt nhà người tình.

 

Ông Vũ có quan hệ tình cảm với bà D.N.B. (SN 1980, cùng ngụ tại phường Quyết Thắng). Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, bà B. yêu cầu chia tay nhưng ông Vũ không đồng ý vì nghi ngờ chị Bích có mối quan hệ tình cảm mới.

Đốt nhà người tình do ghen tuông, 4 người thương vong - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: TTXVN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h15 ngày 7/5, ông Vũ điều khiển xe máy đi mua can xăng loại 10 lít rồi chở đến nhà bà B. ở tổ 12, khu phố 3, phường Quyết Thắng) để tìm gặp nhưng bà B. không có nhà. Ông Vũ đã tự mở khóa đi vào nhà, đổ xăng xung quanh và châm lửa đốt.

Sau đó, ông Vũ tiếp tục chở can xăng đến cửa hàng nơi bà B. thuê để kinh doanh cá cảnh tại đường Hà Huy Giáp, khu phố 1, phường Quyết Thắng để tìm nhưng cũng không gặp được bà B. Lúc này, trong cửa hàng có chị N.D.C.C. (23 tuổi, con gái bà B.), anh T.V.N. (29 tuổi, con rể bà B.) và chị T.T.H.P. (23 tuổi, cháu bà B.)

Đốt nhà người tình do ghen tuông, 4 người thương vong - Ảnh 2.

Ảnh: TTXVN

Thấy Vũ mang can xăng vào đổ ở nhà, người thân của chị B. ngăn cản nhưng bất thành. Sau khi đổ xăng xuống nền nhà, Vũ bật lửa đốt thì chị N.D.C.C., anh T.V.N. và chị T.T.H.P. bị bỏng do không kịp chạy ra ngoài, được người dân đưa đi cấp cứu. Do trong can vẫn còn xăng và bất ngờ bén lửa gây nổ khiến Vũ bị cháy trùm cả người rồi tử vong ngay ngay tại chỗ.

Vụ việc cũng đã khiến 2 căn nhà trên bị cháy và thiêu rụi nhiều tài sản.

Bước đầu, Công an thành phố Biên Hòa xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm giết người và đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: