Đôi nam nữ thương vong trong nhà nghỉ: Cô gái bị đâm chết vì muốn chia tay
  • 26/032024
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Đôi nam nữ thương vong trong nhà nghỉ: Cô gái bị đâm chết vì muốn chia tay

Nghe bạn gái nói chuyện sẽ chia tay, không đến được với nhau, Phi dùng dao đâm nữ sinh rồi đâm vào người mình để tự tử nhưng bất thành.

Ngày 26/3, đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk xác nhận, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Đăng Phi (29 tuổi, trú xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) về tội Giết người.

Theo điều tra ban đầu, cuối năm 2022, Phi và em N. (18 tuổi, học sinh lớp 12 tại huyện M'Đrắk, Đắk Lắk) có quen biết, nảy sinh tình cảm qua mạng xã hội.

Đôi nam nữ thương vong trong nhà nghỉ: Cô gái bị đâm chết vì muốn chia tay - 1

Đôi dép của nữ sinh tại hiện trường (Ảnh: Công an cung cấp).

 

Sau đó, nhiều lần Phi từ Nghệ An vào Đắk Lắk đi chơi với N. Đầu năm 2024, cả hai nảy sinh mâu thuẫn, chia tay.

Ngày 21/2, Phi vào huyện M'Đrắk thuê nhà nghỉ và hẹn gặp nữ sinh N.. Sau khi nhắn tin hẹn N. tại nhà nghỉ, Phi ghé tạp hóa mua 2 con dao Thái Lan.

Sáng 22/2, N. ghé nhà nghỉ gặp Phi. Quá trình nói chuyện, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau do N. nói đến chuyện chia tay, không thể đến được với nhau.

Trong cơn nóng giận, Phi dùng dao đâm vào ngực của nữ sinh và dùng chính con dao này tự đâm 2 nhát vào ngực, bụng của mình.

Trưa cùng ngày, chủ nhà nghỉ thấy có dấu hiệu bất thường trong phòng đôi nam nữ nên kiểm tra và phát hiện cả 2 nằm bất động trên giường, cơ thể có vết thương, vội trình báo cơ quan chức năng.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, em N. tử vong trên đường đến bệnh viện, Phi được điều trị thương tích.

Đối tượng Trần Đăng Phi từng có tiền án về tội Môi giới mại dâm, Tàng trữ trái phép chất ma túy và đã mãn hạn tù từ tháng 6/2021.

Như Dân trí đưa tin, sáng 22/2, N. có nhắn tin với bạn học cùng lớp về việc không đến trường. Sau đó, N. tiết lộ đang ở một nhà nghỉ trên địa bàn xã Ea Riêng (huyện M'Đrắk) với bạn trai và có nhắn cho người bạn rằng: "Đừng có để mẹ tớ biết".

Qua khám nghiệm, bước đầu cơ quan chức năng xác định em N. tử vong do vết thương ở vùng ngực. Công an cũng thu giữ được 2 con dao Thái Lan tại hiện trường vụ án.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: