Điều tra vụ bé gái 15 tuổi mang thai uống thuốc tự tử vì bạn trai chối bỏ
  • 14/022022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Điều tra vụ bé gái 15 tuổi mang thai uống thuốc tự tử vì bạn trai chối bỏ

Ảnh minh họa.

Bị bạn trai chối bỏ cái thai, bé gái gần 15 tuổi buồn chán và uống thuốc an thần để tự tử, may mắn được phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Ngày 13/2, lực lượng chức năng quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh cho biết, đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc một bé gái gần 15 tuổi mang thai, uống thuốc tự tử vì bị bạn trai chối bỏ.

Nạn nhân được xác định là bé T. (gần 15 tuổi, quê Cà Mau). Trước đó, chiều 10/2, Bệnh viện quận Gò Vấp đã tiếp nhận, cấp cứu T. do uống 2 vỉ thuốc an thần tự tử vì có mâu thuẫn với bạn trai.

Bước đầu, T. cho biết giữa tháng 11/2021, em từ quê Cà Mau lên thuê trọ tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để đi niềng răng. Thông qua mạng xã hội, T. quen biết H. (20 tuổi ngụ quận Gò Vấp) đang là sinh viên tại một trường đại học trên địa bàn. Trong thời gian quen nhau, H. đưa T. vào một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 11, quận Gò Vấp để quan hệ tình dục 2 lần.

Đầu năm 2022, T. test que thử thai thấy hai vạch nên nhắn tin cho bạn trai, nhưng H. chối bỏ, nói không chịu trách nhiệm. Sau đó, ngày 30/1, T. đã đến Công an quận Gò Vấp trình báo sự việc. Công an đã mời H. đến trụ sở làm việc.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đã đưa H. đến khách sạn trên để nhận diện, thực nghiệm hiện trường, phục vụ công tác xác minh, điều tra làm rõ.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP Hồ Chí Minh cho biết, đã nắm được thông tin nói trên. Theo luật sư Nữ, sau khi phía công an đưa T. đi giám định và có kết quả, luật sư của Hội sẽ vào cuộc để hỗ trợ về mặt pháp lý cho bé gái.

Theo  vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: