Điều tra bổ sung vụ hotgirl livestream Trang Nemo đánh người
  • 11/102022
  • Trợ lý lý Luật sư Cao Vân

Điều tra bổ sung vụ hotgirl livestream Trang Nemo đánh người

Khi đối thủ đến xin lỗi mình vì mâu thuẫn giữa 2 bên, hotgirl livestream Trang Nemo cùng nhân viên lao vào đánh người, gây thương tích.

Sau khi nghiên cứu hồ sơ, xét thấy cần làm rõ một số nội dung nên TAND quận 1 (TP.HCM) đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án “gây rối trật tự công cộng” đối với bị can Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi, hotgirl livestream Trang Nemo, ngụ TP.HCM) và 4 đồng phạm. Hiện cả 5 bị này đều được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. 

Theo truy tố, Nguyễn Xuân Hương Trang là chủ cửa hàng “Trang Nemo” trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online, Trang Nemo cho rằng, Trần My (một người cũng khá nổi tiếng, gây ấn tượng qua các video livestream bán hàng trên mạng) sử dụng hình ảnh từ các trang mạng của Trang Nemo để đăng tải livestream bán sản phẩm giảm cân y hệt nhưng giá rẻ bất ngờ.

Trang Nemo

Trang Nemo quả quyết, Trần My bán hàng dỏm nên phát sinh tranh chấp với nhau. Sau đó, cả 2 hẹn gặp nhau để giải quyết. 

Khoảng 14h45 ngày 16/1, chị Trần My đi cùng bạn là Phạm Lê Khanh và chị Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang Nemo. Tại đây, chị My và chị Yến vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi, còn chị Khanh đứng ở ngoài.

Khi chị My đang xin lỗi Trang thì chị Khanh vào cửa hàng nói chị My đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Trang dùng tay giật khẩu trang chị Khanh thì chị Khanh chửi tục với Trang. Nghe vậy, nhân viên của Trang là Quy cùng Trang lao vào nắm tóc rồi dùng tay đánh trúng đầu, lưng và dùng chân đạp vào bụng của chị Khanh. Lúc này, chị Yến vào can ngăn thì cũng bị Khương đánh.

Đồng thời, 2 nhân viên bảo vệ cửa hàng của Trang là Nguyễn Phước Tuấn và  Phan Hoàng Nam lao vào đánh đập chị Khanh.

Hai bên gặp nhau giải quyết mâu thuẫn và phát livestream cho nhiều người trên mạng xã hội chứng kiến

Vụ việc xảy ra trên sóng livestream của Trang Nemo có lượng người theo dõi 'khủng' nên chỉ vài phút sau, sự việc này "ầm ĩ" trên mạng xã hội, gây tập trung đông người hiếu kỳ .

Khi cơ quan chức năng tới, nhóm nhân viên của Trang Nemo vẫn cố tình lao vào đánh đập chị Khanh.

Theo kết luận giám định pháp y, chị Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 3%.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: